HyunA đã thể hiện bản lĩnh "chị đại" khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara)

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/03/2020

HyunA lúc đó dù còn trẻ tuổi nhưng đã rất can đảm để nhắn gửi tới giám đốc MBK đừng bao giờ bỏ đói các nghệ sĩ.

MBK Entertainment là một công ty rất hay gây tranh cãi liên quan đến việc thờ ơ và bạc bẽo trong việc quản lý nghệ sĩ. Sự thất vọng này đã duy trì trong nhiều năm và áp dụng lên nhiều nghệ sĩ của công ty này.

HyunA đã thể hiện bản lĩnh chị đại khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara) - Ảnh 1.

Trong một tập của show "Sang Sang Plus" năm 2010, Hyomin (T-ara) là khách mời trong chương trình cùng với HyunA, thành viên quá cố của KARA - Goo Hara và Narsha (Brown Eyed Girls). Trong cuộc trò chuyện, một trong những MC đã chú ý và nói đến việc Hyomin ăn quá nhiều mỗi khi chương trình tạm nghỉ giải lao. Hyomin dường như không thoải mái khi bị nhắc đến chuyện ăn uống.

MC đã chia sẻ một câu chuyện về Hyomin và thừa nhận rằng công ty đang bỏ đói để cô có thể vừa vặn trong những bộ phục trang quảng bá cho bài hát "Bo Peep Bo Peep". Cơ hội được bổ sung năng lượng duy nhất là khi cô tham gia chương trình bởi MBK sẽ không giám sát trong thời gian này. Các MC đã cố gắng mang yếu tố hài hước vào câu chuyện khá xót lòng của Hyomin cho cô cảm thấy thoải mái hơn.

HyunA đã thể hiện bản lĩnh chị đại khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara) - Ảnh 2.

Tuy nhiên, HyunA, lúc đó mới chỉ 18 tuổi, đã không nghĩ rằng tình huống này buồn cười chút nào và mạnh mẽ đáp trả. Cô thay mặt Hyomin và gửi lời tới giám đốc của MBK Entertainment: "Để cô ấy nhịn đói như vậy không có tác dụng gì đâu. Mấy người hơi quá đáng rồi đấy. Cô ấy là 1 thành viên của T-ara, mấy người nghĩ cô ấy sẽ không ăn uống gì sao? Phải ăn chứ!".

HyunA đã thể hiện bản lĩnh chị đại khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara) - Ảnh 3.

HyunA đã thể hiện bản lĩnh của mình khi gọi một "ông trùm MBK" máu mặt trong ngành giải trí khi cô ấy mới 18 tuổi. Từ ngữ của HyunA rất đanh thép

HyunA đã thể hiện bản lĩnh chị đại khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara) - Ảnh 4.

HyunA đã cầm tay Hyomin và đề nghị cô nhắn công ty hãy đưa đồ ăn cho mình trong tương lai

HyunA đã thể hiện bản lĩnh chị đại khi mới 18 tuổi: Chỉ trích CEO của MBK vì bỏ đói Hyomin (T-ara) - Ảnh 5.

HyunA động viên Hyomin hãy mạnh dạn nói ra

Sau khi nghe can đảm của các cô gái, MC đã trêu rằng T-ara có thể sẽ mất 1 thành viên và 4Minute sẽ phải kết nạp 1 người mới, HyunA lại nói đó không phải một ý kiến tồi bởi Cube thật sự vẫn chăm lo từng bữa cho các nghệ sĩ của mình.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm