Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục dính tin đồn hẹn hò lần thứ 4 kèm bằng chứng cụ thể, lần này còn chối được nữa không?

oFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 18/02/2020

Hyun Bin - Son Ye Jin vừa dính tin đồn hẹn hò sau khi bộ phim "Crash Landing On You" kết thúc.

Cuối cùng, bộ phim khiến cả châu Á điên đảo "Crash Landing On You" đã kết thúc, nhưng dư âm của nó và mối quan hệ của cặp đôi diễn viên chính Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn là tâm điểm của sự chú ý. Mới đây, cặp đôi cực phẩm này lại tiếp tục làm xứ Hàn chao đảo khi dính vào tin đồn tình cảm... lần thứ 4.

Tin đồn lần này bắt nguồn từ bằng chứng netizen soi được ra trong clip hậu trường của bộ phim "Crash Landing On You". Trong một phân cảnh quay tập trung vào đĩa gà, nhiều fan khẳng định đã "soi" được chi tiết Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật nắm tay ở dưới bàn. Ngay sau đó, đại diện công ty của Hyun Bin đã lên tiếng, nhưng liệu lần này fan có cơ hội chứng kiến nam thần xứ Hàn thừa nhận tình cảm với người tình màn ảnh ngay sau khi bộ phim kết thúc hay không?

Cư dân mạng cho rằng cặp đôi đang nắm tay bí mật dưới bàn

Đại diện của Hyun Bin cho hay: "Trong đoạn video, có thể thấy rằng Son Ye Jin chỉ đan chặt tay của cô ấy với nhau thôi. Hyun Bin và Son Ye Jin không hề hẹn hò". Phía Son Ye Jin giữ im lặng. Tuy nhiên netizen lại vẫn bán tín bán nghi vì rõ ràng cánh tay áo ở dưới bàn nắm chặt lấy nhau có 2 màu khác nhau.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục dính tin đồn hẹn hò lần thứ 4 kèm bằng chứng cụ thể, lần này còn chối được nữa không? - Ảnh 3.
Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục dính tin đồn hẹn hò lần thứ 4 kèm bằng chứng cụ thể, lần này còn chối được nữa không? - Ảnh 4.
Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục dính tin đồn hẹn hò lần thứ 4 kèm bằng chứng cụ thể, lần này còn chối được nữa không? - Ảnh 5.

Trước đó cặp đôi từng dính tin đồn hẹn hò không ít lần, một lần còn bị bắt gặp đi siêu thị ở Mỹ

Nguồn: Naver, AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm