Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn "quỳ" vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á!

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 17/02/2020

Visual xuất sắc của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin cũng không thể che mờ những chi tiết khó hiểu trong bộ ảnh mà đài tvN đăng tải hôm nay.

Sau kết thúc viên mãn của Hyun BinSon Ye Jin trong bộ phim "Crash Landing On You", đài tvN đã ưu ái tung hẳn một bộ ảnh đẹp ngất ngây của cặp đôi lên Instagram để chúc mừng. Các khán giả yêu mến bộ phim lại được một phen "quắn quéo" trước màn tình tứ ngọt ngào của anh quân nhân và chị đẹp. Nhưng... nếu tinh mắt, ai cũng có thể "soi" ra những chi tiết kì lạ khó giải thích trong loạt ảnh đẹp long lanh này.

Không phải nhan sắc của anh chị, không phải phần bụng nhô lên, chiếc dây quần buông thõng khó hiểu chiếm trọn spotlight

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 1.

Cởi bỏ quân phục và mặc những trang phục đơn giản, sức hút của Hyun Bin cũng không hề giảm bớt chút nào. Nhưng nếu để ý một chút, khán giả sẽ thấy một thứ nổi bần bật trên bộ quần áo của anh, đó là... chiếc dây quần buông thõng. Chẳng lẽ 1 chiếc dây quần chính là "điểm nhấn" cho bộ cánh full đen của Hyun Bin?

Sợ Hyun Bin bị "một màu" so với Ye Jin nên ekip đã "nhanh trí" làm như vậy sao?

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 2.

Không hiểu dụng ý của ekip là gì khi để chiếc dây quần sáng màu trên nền chiếc quần đen của nam diễn viên như vậy. Điều đáng nói là trong một số bức ảnh, không phải 2 mà chỉ có 1 chiếc dây quần "không nghe lời" lòi ra

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 3.

Chiếc dây quần vô tình chia đôi chiếc quần của nam diễn viên một cách khó hiểu.

Sang outfit khác, cứ phải là chiếc dây quần ấy buông xuống... mà lần này có tận 2 dây. Thấy mà tức á!

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 4.
Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 5.

2 chiếc dây quần có vẻ đỡ "tức mắt" hơn đúng không?

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 6.

Nếu không kể đến visual đỉnh cao của 2 diễn viên, chiếc dây quần này cũng là thứ nổi bật đập vào mắt người xem. Dù đã cố gắng lờ đi nhưng 2 chiếc dây quần vẫn vô tình chiếm spotlight của bức ảnh.

Lãng mạn quá... nhưng sao chị không cầm BÓ HOA mà cứ phải là BÌNH HOA mới chịu?

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 7.

"Tình đầu quốc dân" và nam thần đều chụp ảnh với một bó hoa nhỏ xinh xắn cầm trên tay. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, nhành hoa mà Jung Hyuk tặng Se Ri khi cả hai gặp lại nhau trên đất Thụy Sĩ có tên là hoa Nhung tuyết. Đây là một loài hoa mang ý nghĩa rất đặc biệt trong tình yêu rằng một người đàn ông khi tặng hoa Nhung tuyết cho một người phụ nữ thì cô ấy sẽ mãi mãi thuộc về anh và sẽ không bao giờ để mắt đến bất kỳ người đàn ông khác. Cặp đôi đã sử dụng hoa Nhung tuyết để kỉ niệm khoảng thời gian đáng nhớ cùng bộ phim đình đám này. Nhưng sao không cầm bó hoa, bỏ cái bình ra đi chị...

Có ai lại rút bông từ thiên nhiên để tặng người thương rồi cùng nhau cắm vào lọ như anh chị không?

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 8.

Fan không "tức" khi nhìn thấy đạo cụ của chị đẹp trong loạt ảnh này. Thay vì cầm một bó hoa nhỏ như vừa hái xong, nữ diễn viên lại cầm một bình hoa chẳng khác nào vừa lấy từ trong bếp ra. Chiếc bình vừa làm mất đi vẻ tự nhiên của bó hoa vừa tăng phần kì lạ của bộ ảnh. Cộng thêm chiếc dây quần của Hyun Bin, các khán giả cũng phải "bó tay" với ekip chụp hình lần này.

Tác giả cũng biết tiếng Việt, muốn ví anh chị "tình như cái bình" hay gì?

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 9.

Các fan thấy mà "tức": "Ai đó bỏ cái bình ra được không?"

Hình như chị đẹp vừa chạy vào nhà lấy bình hoa ra chụp "tạm" cho đỡ trống...

Nhìn qua thì đẹp, soi kỹ là chỉ muốn quỳ vì bộ ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin: Dây quần và lọ hoa, sao mà thấy tức á! - Ảnh 10.

Bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn nếu thay đổi một chút ở phần đạo cụ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm