Hyun Bin - Son Ye Jin quyền lực thế nào? Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, mỹ nhân Vườn Sao Băng, Võ Hoàng Yến và dàn sao khủng nô nức chúc mừng

QN, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 12/02/2022

Ai ai rồi cũng phải chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin thôi!

2 ngày qua, cả mạng xã hội như bùng nổ, người người nhà nhà không thể ngồi yên trước thông tin Son Ye Jin chính thức "hạ cánh" bên Hyun Bin. Cặp đôi vàng của màn ảnh xứ Hàn sẽ về chung 1 nhà vào tháng 3 năm nay. Đáng nói nhìn vào danh sách sao, nhân vật quyền lực chúc mừng là đủ thấy được độ quyền lực không tưởng của cặp đôi.

Có thể nói, chưa có cặp sao Hàn nào mới thông báo tin kết hôn mà đã được đông đảo nhân vật quyền lực chúc phúc như Hyun Bin và Son Ye Jin. Từ dàn sao Hàn như Lee Jung Hyun, Lee Min Jung, Oh Yoon Ah và sao châu Á như Marian Rivera, Võ Hoàng Yến, những nhãn hàng mà bộ đôi diễn viên làm đại diện cho đến các đơn vị truyền thông lớn đều phát sốt. Đặc biệt, Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hàn Quốc chúc mừng cặp đôi đến 2 lần và còn gợi ý địa điểm cưới cho 2 diễn viên. Cả thế giới dường như không thể kìm lòng trước tin hỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Ai rồi cũng phải "đu" cặp đôi đẹp nhất nhì Kbiz thôi.

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 2.

Cả thế giới đều chúc mừng cho Hyun Bin và Son Ye Jin

Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hàn Quốc

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 3.

Hiếm có cặp đôi nào được cả Đại sứ quán chúc mừng nhiệt tình như Hyun Bin và Son Ye Jin. Thụy Sĩ là bối cảnh quan trọng trong phim Hạ Cánh Nơi Anh và tại đây, cặp đôi đã tạo nên những khung cảnh đẹp như mơ

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 4.

Hết đăng story liên tiếp trên Instagram, Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hàn Quốc còn lên bài gợi ý luôn địa điểm tổ chức đám cưới cho cặp đôi trên Facebook, đồng thời không quên nhắn lời hẹn 2 ngôi sao trong tuần trăng mật tại nơi tràn đầy kỷ niệm

Những đồng nghiệp thân thiết trong ngành

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 5.

Dưới bài đăng thông tin tin kết hôn, dàn sao Hàn quyền lực như Oh Yoon Ah, Song Yoon Ah, mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Min Jung, Lee Jung Hyun... nô nức chúc mừng. Đúng là chỉ có cặp đôi này mới có được dàn bạn bè nổi tiếng quyền lực như thế này chúc mừng công khai mà thôi

Đây là những người chị em thân thiết của Son Ye Jin và đều là sao nữ quyền lực bậc nhất xứ Hàn

Sao châu Á

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines“ Marian Rivera gửi lời chúc từ tận đất nước nghìn đảo

Dàn sao Việt đình đám

Dàn sao Việt phấn khích vô cùng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

... và MC Diệp Chi

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 10.

Diệu Nhi lên tiếng đính chính rằng ảnh thân mật của cô và Hyun Bin chỉ là ảnh ghép

Các đơn vị truyền thông lớn

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 12.

Nền tảng phát sóng các bộ phim và chương trình giải trí Hàn Quốc - TVing nhanh chóng lên bài chúc mừng khi nhận được tin hỷ

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 13.

CJ Entertainment Movie cũng không nằm ngoài "làn sóng" chúc phúc

Các phóng viên nổi tiếng

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 14.

Phóng viên Kim Jeong Min của NK News cũng không thể kìm lòng trước 1 chuyện tình đẹp

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 15.

Phóng viên đài BBC tại Hàn Quốc Laura Bicker không giấu nổi sự vui mừng

Các thương hiệu sang chảnh Hyun Bin và Son Ye Jin làm đại sứ: Đúng là quyền lực lắm rồi!

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 16.

Các thương hiệu nổi tiếng mà bộ đôi Hạ Cánh Nơi Anh làm đại diện đồng loạt lên bài chúc mừng, từ Tom Ford Beauty....

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 17.

... cho đến thương hiệu thời trang Bride And You ...

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 18.

... và thương hiệu Livesmart

Cả thế giới chúc phúc cho Hyun Bin và Son Ye Jin: Đại sứ quán Thụy Sĩ gợi ý địa điểm cưới, bà xã Lee Byung Hun cho đến Võ Hoàng Yến - Marian Rivera cũng phát cuồng - Ảnh 19.

Mới báo tin mà cặp đôi đã làm cả thế giới điên đảo, không biết khi chính thức bước vào lễ đường, dân tình sẽ bùng nổ nhường nào đây?

Nguồn: Instagram, Facebook

https://kenh14.vn/hyun-bin-son-ye-jin-quyen-luc-the-nao-dai-su-quan-thuy-si-goi-y-dia-diem-cuoi-my-nhan-vuon-sao-bang-vo-hoang-yen-va-dan-sao-khung-no-nuc-chuc-mung-20220212115335055.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm