Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 11/02/2022

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin dự kiến quy tụ cả dàn khách mời cực khủng như Lee Min Jung, Gong Hyo Jin, Lee Jung Hyun, Jang Dong Gun, Yoona (SNSD)...

Vào ngày 10/2, Hyun BinSon Ye Jin bất ngờ thông báo sẽ kết hôn sau gần 2 năm hẹn hò và 1 năm công khai. Được biết, đám cưới của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sẽ được diễn ra vào tháng 3 tại Seoul, Hàn Quốc.

Cả 2 diễn viên đều là những tên tuổi hạng A trong làng giải trí Hàn Quốc suốt 2 thập kỷ qua, chính vì vậy họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết với những người bạn ngôi sao. Cũng từ đây, netizen đã dự đoán về những gương mặt có thể đến dự đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Nhìn những ngôi sao hạng A quyền lực trong vòng dự đoán như Jang Dong Gun, Lee Min Jung, Gong Hyo Jin, Lee Jung Hyun, Yoona (SNSD)... mà dân tình không khỏi "xỉu ngang" hàng loạt, càng lúc càng thêm mong chờ vào siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 2.

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin vào tháng 3 tới chắc chắn là 1 trong những sự kiện được mong đợi nhất năm

Hội bạn thân của Son Ye Jin

Ai ai cũng biết "chị đẹp" có 1 hội bạn toàn những nữ minh tinh nổi tiếng, quyền lực của làng giải trí như "bà xã Lee Byung Hun" Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Oh Yoon Ah và Lee Jung Hyun. Chỉ cần nghe đến danh tiếng của những ngôi sao này, dân tình đã thấy choáng ngợp.

Hội bạn thân này thường xuyên gặp gỡ, luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động. Chính vì vậy, dân tình đều chắc mẩm rằng hội chị em của Son Ye Jin sẽ đổ bộ đám cưới, thậm chí sẽ trở thành phù dâu cho "chị đẹp".

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 3.

Hội bạn toàn mỹ nhân đình đám của Son Ye Jin

Song Yoon Ah, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun, Gong Hyo Jin... được dân mạng dự đoán sẽ không thể vắng mặt trong đám cưới Son Ye Jin

Tuy nhiên, trường hợp của Lee Min Jung lại khá khó xử. Thông thường, các sao Hàn sẽ cùng nửa kia đến dự đám cưới đồng nghiệp, tuy nhiên ông xã của Lee Min Jung - tài tử Lee Byung Hun lại có mối liên hệ khó xử với Hyun Bin. Cả 2 tài tử đình đám đã từng hẹn hò với cùng 1 người là Song Hye Kyo. Điều này khiến dân mạng đoán già đoán non về sự xuất hiện của ông xã Lee Min Jung tại siêu đám cưới của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh.

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 5.

Liệu Lee Min Jung có đi dự đám cưới cùng ông xã?

Hội bạn thân Hyun Bin

Hyun Bin cũng có 1 hội bạn thân toàn những tài tử đình đám như Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Kim Soo Ro, Han Jae Suk... Hiện tại, Hyun Bin là em út và là người duy nhất chưa kết hôn. Chính vì vậy, dân mạng cho rằng các ông anh này nhất định sẽ đến "quẩy" tại đám cưới, mừng cậu út yên bề gia thất.

Đặc biệt, tình bạn của Hyun Bin và Jang Dong Gun được nhiều dân mạng chú ý. Mặc dù cách nhau đến 10 tuổi nhưng bộ đôi tài tử lại vô cùng hợp nhau và đã thân thiết hơn 10 năm. Hyun Bin tuyên bố rằng Jang Dong Gun là bạn thân nhất, người truyền cảm hứng và là chỗ dựa tinh thần của anh trong thời gian nhập ngũ. Chính vì vậy, nhiều netizen dự đoán rằng Jang Dong Gun thậm chí còn đảm nhận vai trò đặc biệt trong đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hội bạn thân tài tử của Hyun Bin

Không kém cạnh gì bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng có những người bạn thân đình đám như Han Jae Suk, Kim Soo Ro, Joo Jin Mo...

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 8.

Dân mạng dự đoán rằng Jang Dong Gun sẽ đảm nhận vai trò đặc biệt trong đám cưới của cậu em thân thiết

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 9.

Rất có thể tài tử quyền lực sẽ đi dự đám cưới cùng bà xã Go So Young

Yoona (SNSD)

Nữ thần SNSD là 1 trường hợp khá đặc biệt khi cô thân thiết với cả Hyun Bin và Son Ye Jin. Từ lâu, Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin. Sau đó, Yoona đã đóng chung phim Confidential Assignment với Hyun Bin. Như vậy, giờ đây Hyun Bin đã lên chức "anh rể" của Yoona.

Mối quan hệ của Yoona với cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh khiến netizen không khỏi xuýt xoa. Dân tình còn đùa rằng vì thân thiết với 2 người nhưng Yoona sẽ chỉ phải đi đám cưới 1 lần, nhưng cô nàng sẽ không biết nên ngồi bên khách của nhà trai hay nhà gái.

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 10.

Yoona thân thiết với cả cô dâu Son Ye Jin...

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc bê cả Kbiz đến đám cưới: Khách mời toàn sao hạng A quyền lực, Yoona và tình cũ của Song Hye Kyo chắc khó xử lắm - Ảnh 11.

... và chú rể Hyun Bin, nên cô sẽ phải phân vân xem nên theo nhà trai hay nhà gái

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/hyun-bin-son-ye-jin-chac-be-ca-kbiz-den-dam-cuoi-khach-moi-toan-sao-hang-a-quyen-luc-yoona-va-tinh-cu-cua-song-hye-kyo-chac-kho-xu-lam-20220211135207173.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm