Hyori tiết lộ show thực tế riêng khó trở lại dù từng gây sốt khi mời IU, Yoona, Park Bo Gum... giúp việc nhà

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 29/06/2020

Sự riêng tư chính là điều mà Hyori muốn nhắc đến.

Vào ngày 28/6, Lee Hyori có tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến trên Instagram khi cô đang làm tình nguyện viên tại nơi bảo vệ động vật. Nữ hoàng sexy chia sẻ: "Tôi đang ở tổ chức bảo vệ động vật ngay bây giờ cùng với các bạn ở đảo Jeju. Tổ chức này được điều hành bởi một người phụ nữ lớn tuổi và hiện đang cần rất nhiều sự giúp đỡ. Khi tôi trở lại Jeju sau chuyến công tác ở Seoul, tôi khá bận rộn với việc chăm sóc động vật".

Khi một khán giả đề cập đến việc muốn được xem tiếp mùa 3 của show thực tế riêng "Hyori's Bed & Breakfast", giọng ca "U-go-girl" tiết lộ: "Điều đó thật sự khó khăn đấy. Tôi đã trải qua một quãng thời gian vất vả khi ngôi nhà của chúng tôi được chia sẻ rộng rãi trên truyền hình". Nữ ca sĩ giải thích rằng tổ ấm nên là nơi mà cô cùng ông xã Lee Sang Soon, các thú cưng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Hyori tiết lộ show thực tế riêng khó trở lại dù từng gây sốt khi mời IU, Yoona, Park Bo Gum... giúp việc nhà - Ảnh 1.
Hyori tiết lộ show thực tế riêng khó trở lại dù từng gây sốt khi mời IU, Yoona, Park Bo Gum... giúp việc nhà - Ảnh 2.
Hyori tiết lộ show thực tế riêng khó trở lại dù từng gây sốt khi mời IU, Yoona, Park Bo Gum... giúp việc nhà - Ảnh 3.

Show thực tiếng riêng của Hyori từng có IU, Yoona, Park Bo Gum... tham gia

Từng tạo được nhiều dấu ấn với 2 mùa liên tiếp khi mời được dàn giúp việc nhà toàn những ngôi sao hạng A như IU, Yoona, Park Bo Gum... các khán giả có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa nếu muốn xem tiếp mùa 3 của "Hyori's Bed & Breakfast" sau khi nghe chia sẻ của nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm