Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là "ngôi nhà thứ 2", thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng "người đó"

Hạ Linh, Theo Phụ nữ mới 16:19 16/03/2024

Trong khi drama của 3 ngôi sao Han So Hee - Ryu Jun Yeol - Hyeri đang trở thành tâm điểm, cư dân mạng bất ngờ chú ý hơn hẳn tới Hawaii.

Vừa mới đây, ồn ào ngoại tình, "đấu đá" của 3 ngôi sao Han So Hee - Ryu Jun Yeol - Hyeri đã trở thành tâm điểm mạng xã hội. Đặc biệt, giữa làn sóng đó, Hawaii cũng trở thành địa điểm hot hơn bao giờ hết, bởi đây chính là nơi cặp đôi Han So Hee - Ryu Jun Yeol được bắt gặp đi cùng nhau. Nhưng câu chuyện trớ trêu hơn là, trong khi Ryu Jun Yeol và Hyeri đã yêu nhau tới 7 năm nhưng cô nàng Hyeri chưa bao giờ được người yêu dẫn tới đây. Và cũng chính các fan, các "cư dân mạng thông thái" đã tìm ra cô nàng yêu thích Hawaii tới nhường nào.

Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 1.

Meme được dân mạng "chế" về nội dung: Hyeri nhiều lần bày tỏ tình yêu với Hawaii nhưng trong suốt thời gian hẹn hò, Ryu Jun Yeol chưa từng cùng cô tới đây. Vậy nhưng, Ryu Jun Yeol - Han So Hee lần đầu rộ tin hẹn hò lại được bắt gặp chính tại nơi này.

Quả thật, Hyeri có niềm đam mê "bất diệt" đối với Hawaii. Cô từng bày tỏ sự phấn khích khi nhắc đến Hawaii: "Chị rất rất thích Hawaii, thích mọi thứ, thích từ đầu đến cuối".

Chẳng cần nhìn đâu xa, điểm qua tài khoản Instagram của Hyeri cũng có thể bắt gặp cô đã check in tại đây. Cô nàng còn làm vlog về Hawaii với tinh thần vô cùng vui vẻ. Theo dõi vlog cũng thấy thoát lên tình yêu đặc biệt của Hyeri với Hawaii, và cô luôn trong trạng thái vô cùng vui vẻ, phấn khích khi ở nơi này.

Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 2.

(Nguồn: YouTube nhân vật)

Các fan yêu thích cô nàng và thường xuyên theo dõi hoạt động của Hyeri cũng chỉ ra điều này. Theo đó, nhiều fan tiết lộ rằng Hyeri coi Hawaii như "ngôi nhà thứ 2" và cô thường tới đây du lịch 2 lần/năm.

Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 3.
Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 4.

Hawaii là một quần đảo nổi tiếng của nước Mỹ nằm giữa Thái Bình Dương, gồm có 8 hòn đảo, mỗi hòn đảo là một vẻ đẹp riêng. Nơi đây là điểm đến của rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hawaii trong ấn tượng của du khách là một nơi có vẻ đẹp thơ mộng, bãi biển xanh ngắt, bờ cát trắng trải dài cùng những tia nắng vàng lấp lánh. Nơi đây còn được biết đến với nền văn hoá, ẩm thực bản địa đặc sắc, hấp dẫn. Chính bởi những lý do đó, Hawaii đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều người.

Một số khoảnh khắc vui vẻ của Hyeri tại quần đảo xinh đẹp này.

Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 5.
Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 6.
Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 7.
Hyeri từng tiết lộ cực thích Hawaii và coi là ngôi nhà thứ 2, thường xuyên tới nhưng suốt 7 năm chưa bao giờ đi cùng người đó - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày