Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với "mặt cún" toang rồi sao?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/05/2021

Hyeri - Jang Ki Yong nắm tay tình cảm trong quá trình quảng bá My Roommate Is a Gumiho khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ.

My Roommate Is a Gumiho (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho) vừa mới lên sóng nhưng cặp đôi chính Jang Ki YongHyeri đã bị nghi đang "phim giả tình thật". Lý do không chỉ bởi tương tác của cặp đôi trên phim, mà cả những cử chỉ thân mật ngoài hậu trường.

Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với mặt cún toang rồi sao? - Ảnh 1.
Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với mặt cún toang rồi sao? - Ảnh 2.
Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với mặt cún toang rồi sao? - Ảnh 3.
Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với mặt cún toang rồi sao? - Ảnh 4.
Hyeri bị chỉ trích vì gần gũi với Jang Ki Yong trên phim trường: Chị với mặt cún toang rồi sao? - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Jang Ki Yong - Hyeri khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ

Nhiều cư dân mạng chỉ ra cặp đôi luôn nắm tay và đứng sát bên nhau trong những ảnh quảng bá. Ánh mắt Jang Ki Yong nhìn Hyeri cũng rất tình cảm, trong khi Hyeri tích cực đăng tải hình ảnh của cả hai lên mạng xã hội. Trước đó, bộ ảnh họa báo của hai diễn viên đã gây sốt mạng xã hội vì quá tình tứ.

Cặp đôi Reply 1988 có còn bền vững?

Đáng chú ý, Hyeri vẫn đang là bạn gái của nam diễn viên Ryu Jun Yeol. Điều này càng dấy lên nhiều tranh cãi. Một số ý kiến "ném đá" Hyeri "không biết giữ khoảng cách" với đồng nghiệp nam dù đã có bạn trai, một số lại cho rằng Ryu Jun Yeol và Hyeri đã rạn nứt từ lâu, và cô đã có người mới. Dù vậy, các fan của cặp đôi Reply 1988 vẫn hi vọng Hyeri thân thiết với Jang Ki Yong chỉ để quảng bá cho phim thôi!

Bình luận của cư dân mạng:

- Nhưng cả nước đều biết Hyeri hẹn hò với Ryu Jun Yeol mà, chụp họa báo các thứ thì nắm tay cũng được, nhưng đây toàn là ảnh không chính thức, bình thường cũng nắm tay thế này thì rõ là hẹn hò rồi còn gì?? Mà dù không làm thế thì cũng quảng bá đủ rồi, ai cần thấy cũng thấy rồi. Hồi đầu bộ ảnh họa báo của Hyeri với Jang Ki Yong được tung ra, mọi người đều đùa rằng cả nước đang nhìn chằm chằm Ryu Jun Yeol đấy, bình luận trên top ở Instagram của Hyeri cũng như thế nên chắc chắn Hyeri cũng đọc được rồi. Nếu không phải hẹn hò thì đâu cần thiết phải làm đến mức này. Cho đến giờ Hyeri đã rất công tư phân minh, nên tôi cũng không hiểu.

- Có thể là do quá đắm chìm vào nhân vật, nhưng ảnh nào cũng nắm tay thế này thì chắc có gì đó rồi. Bả chia tay Ryu Jun Yeol rồi hả?

- Ủa sao chỉ mắng mỗi Hyeri vậy? Nếu thế thì cũng phải mắng cả anh diễn viên kia nữa chứ. Sao lại đi nắm tay người đã có bạn trai là sao?

- Hôm trước xem hậu trường chụp ảnh thấy tình quá. Nếu Hyeri chưa có người yêu thì mình còn tưởng là hai anh chị đang hẹn hò á. Không biết thế nào, chắc do chemistry đỉnh thôi.

- Phim tình cảm thì quan trọng nhất là chemistry giữa cặp đôi chính nên hai người hợp tác tuyên truyền phim thấy chẳng có gì sai.

- Ủa nhưng Yoo Ah In và Park Shin Hye quảng bá phim cũng nắm tay nhau mà, Park Shin Hye thì có người yêu rồi Yoo Ah In thì không ngại skinship, tôi thấy đôi này cũng thế thôi.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Hiện tại, cả phía Hyeri lẫn Jang Ki Yong vẫn chưa có phản hồi về đồn đoán kể trên. My Roommate Is a Gumiho đang có khởi đầu tốt với rating gần 6%.

My Roommate Is a Gumiho phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm