Hỷ sự trở thành ngày buồn trong chớp mắt: Nam thanh niên bị bắt khi đang xếp hàng đăng ký kết hôn chỉ vì một hành động nhiều ngày trước

AME, Theo Nhịp sống việt 13:47 23/05/2020

Sự việc không ai dám nghĩ đến đã xảy ra vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc (20/5) vừa qua.

Trang Pear Video đưa tin ngày 21/5, một nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang chờ nhận giấy đăng ký kết hôn tại cục dân chính thành phố. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại nơi này rất bất ngờ, ngay cả nam thanh niên bị bắt cũng không giấu được vẻ hoang mang trên gương mặt.

Ngày 20/5 được xem là ngày Lễ tình nhân ở Trung Quốc và thường được các cặp đôi chọn để đi đăng ký kết hôn cùng nhau. Vào ngày này các năm trước, số lượng các cặp đôi xếp hàng nhận giấy chứng hôn có thể kéo dài vài km và năm nay cũng không ngoại lệ.

Theo truyền thông Trung Quốc, câu chuyện ít ai nghĩ đến đã xảy ra tại thành phố Tuyên Thành, tỉnh An Huy. Trưa ngày 20/5, nam thanh niên trên và bạn gái lâu năm đã lái xe đến cục dân chính thành phố để nhận giấy chứng hôn. Khi hắn vừa bước xuống xe thì cảnh sát địa phương đã ập đến bắt ngay tại chỗ. Cô gái vẫn ngồi trên xe với tâm trạng sửng sốt với sự việc đang diễn ra trước mặt.

Cảnh sát lập tức bắt giữ ngay khi nghi phạm vừa bước xuống xe.

Được biết, người này đã thực hiện một vụ trộm vào ngày 11/5 sau đó đã bỏ trốn đến lúc bị bắt. Sau khi điều tra, cảnh sát đã khoanh vùng đối tượng và triển khai kế hoạch phục kích nghi phạm. Họ đã ngồi đợi người này xuất hiện từ sáng sớm tinh mơ.

Nghi phạm đã thực hiện 1 vụ trộm vào ngày 11/5.

Cảnh sát cho biết, cuộc hôn nhân của nghi phạm đã không thành, người bạn gái không chấp nhận được sự thật này.

Thông tin khi được đăng tải lên MXH đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, họ để lại khá nhiều bình luận xung quanh sự việc trên: "Có thể trộm trái tim của người khác chứ trộm một thứ gì khác đều là phạm pháp đấy", "Rồi hắn bị phạt ra sao vậy, chuyện này mới quan trọng", "Chắc chắn cô đâu rất muốn hỏi: Cái quái gì đang diễn ra vậy?", "Bị bắt trong ngày đặc biệt thế sao?", "Hắn chắc đã thầm nghĩ: Để tôi kết hôn xong rồi mới bắt đi được không?",... 

Nguồn: Pear Video, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm