Hy hữu: Quảng cáo iPhone X đoán được tai nạn của nhân viên Apple 3 tháng sau đó

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 08/03/2018

Bằng chứng hài hước khiến nhiều người nhận ra đúng là iPhone X có khả năng "đoán trước tương lai" thật.

Cách đây ít lâu, một số nhân viên của Apple đã phải gọi cả cảnh sát và cứu thương đến hỗ trợ vì... đâm đầu vào kính của trụ sở Apple mới xây - có tên gọi Apple Park. Nhẹ thì choáng váng, có người trầm trọng hơn thì bị xước và rách da đầu. Dù vậy, đó chỉ là những vết thương dễ xử lý, không cần nhập viện hẳn.

Hy hữu: Quảng cáo iPhone X đoán được tai nạn của nhân viên Apple 3 tháng sau đó - Ảnh 1.

Toàn bộ Apple Park có thiết kế kính là chủ đạo.

Thế nhưng, trong khi mọi người vừa mới kịp quên dần đi hậu quả của chính thiết kế quá sang trọng đó, một phát hiện đầy thú vị vừa mới nổi lên: Apple đã tự tiên đoán được trước điều đó từ 3 tháng trước rồi!

Chính vào ngày ra mắt iPhone X, trong đoạn video quảng cáo giới thiệu chính thức siêu phẩm của mình, một phân cảnh trong đó tái hiện y hệt cảnh tượng và tình trạng mà nhân viên Apple đang gặp phải:

Theo như lời minh họa kèm video thì đó là "công nghệ kính cứng cáp và bền bỉ nhất từng có". Chỉ có điều "cứng cáp, bền bỉ" trên iPhone thì chưa thấy đâu - vì những vụ rơi vỡ kính cả mặt trước và mặt sau vẫn diễn ra nhiều - nhưng rõ ràng là kính dùng cho trụ sở thì không có gì để chê, hoàn thành xuất sắc yêu cầu trên rồi. Bằng chứng là có người đâm mạnh đến nỗi rách da đầu mà kính còn chưa nứt vỡ tí gì cơ mà!

Bạn có thể xem lại video "tiên tri" đó ngay sau đây:

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm