Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế

Super J, Theo Helino 00:08 29/09/2019

Thông qua cách tặng quà, Huỳnh Phương và Phillip Nguyễn hay người yêu streamer Linh Ngọc Đàm đều thể hiện được sự tinh tế trong cách quan tâm, yêu chiều bạn gái.

Độc thân không sao, F.A cũng bình thường thôi mà. Mọi chuyện chỉ trở nên có vấn đề khi mà bạn đang cô đơn còn xung quanh, người ta cứ yêu đương hẹn hò rộn ràng. Không nhiều thì ít cũng "sốt ruột" chứ chẳng đùa đâu.

Mà ghen tỵ nhất là khi thấy Sĩ Thanh, Linh Ngọc Đàm được bạn trai cưng chiều, tặng quà cáp từ iPhone 11 mới nhất cho đến hàng hiệu cả trăm triệu. Đôi khi chẳng cần món quà gì đắt tiền, cứ như Phillip chỉ cần lấy lòng bạn gái bằng một bó hoa thôi mà nàng cứ vui tíu tít khoe mãi không thôi!

Quà cáp vốn dĩ vẫn là chuyện nhỏ, ai tặng và tặng như thế nào mới là quan trọng cơ!

Huỳnh Phương tặng Sĩ Thanh túi hiệu trăm triệu

Sau xác nhận hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ngoài việc thay đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook thành "Đang hẹn hò" còn rất thoải mái công khai thể hiện tình cảm trước công chúng. Mới đây, Sĩ Thanh còn làm nhiều khán giả ghen tỵ khi được Huỳnh Phương mạnh tay mua tặng Iphone 11 Pro Max mới ra mắt. "Bây giờ mua cái gì cũng phải mua một cặp", Huỳnh Phương nói.

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 1.

Huỳnh Phương mua túi hiệu tặng bạn gái

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 2.

Tạo bất ngờ cho Sĩ Thanh

Chưa hết, anh chàng còn mua cả một chiếc túi hiệu có giá 85 triệu đồng để khiến bạn gái bất ngờ. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tự tay chọn một bó hoa hồng ôm đến tận nhà và đợi Sĩ Thanh đi làm về. Sĩ Thanh rất bất ngờ trước sự có mặt của người yêu cùng với những món quà đắt giá. Anh chàng còn không quên đặt một nụ hôn lên má của bạn gái trước khi ra về.

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 3.

Sau đó, Sĩ Thanh đã có màn đập hộp những món quà bạn trai tặng. Nhiều người cho rằng màn tặng quà này là một cách khéo léo mà Huỳnh Phương thanh minh cho bạn gái sau lùm xùm bị bóc là đập hộp túi fake. Có bạn trai tặng đồ hiệu thế này thì Sĩ Thanh mắc gì phải xài đồ fake, nhỉ?

Yêu Phillip Nguyễn giàu "nứt đố đổ vách", Linh Rin lại vui cả ngày khi thiếu gia tặng 1 bó hoa

Khỏi cần nói cũng biết về độ giàu có của thiếu gia đình đám nhất Việt Nam Phillip Nguyễn. Vậy nên, xế hộp, hàng hiệu hay những món quà xa hoa mà chàng thiếu gia này có thể tặng bạn gái chẳng phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

Cơ mà, chỉ với một bó hồng mà Phillip đã khiến Linh Rin vui cả ngày và còn không ngừng khoe lên từ story đến cả bài đăng trên Instagram.

Đầu tiên cô nàng viết:

"Em có biết khi nhìn thấy những bông hoa này, anh nghĩ đến gì không?"

"Em không..."

"Đến ảnh đại diện của em".

Phillip Nguyễn thể hiện sự tinh tế trong cách tặng quà cho bạn gái

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 5.

Linh Rin khoe bó hoa bạn trai tặng

Ai mà chẳng biết nhân vật "anh" ở đây chính là chàng thiếu gia họ Nguyễn. Và quả thực bó hoa hồng mà anh chàng tặng cho người yêu chẳng khác gì màu trên ảnh đại điện ngập tràn sắc hồng của Linh Rin. Nhìn gì cũng nhớ đến người yêu và phải mua tặng nàng ngay - Phillip chứng minh mình chính là kiểu đàn ông bên ngoài nhiều tiền mà bên trong tinh tế, để ý đấy!

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 6.

Tinh tế như bạn trai Linh Ngọc Đàm: Bạn gái luôn miệng chê iPhone 11 nhưng biết thừa là nàng chỉ... diễn!

Giữa cơn sốt iPhone 11 vừa ra mắt, Linh Ngọc Đàm cũng như bao người mắc hội chứng sợ lỗ khác, có lỡ miệng nói ghét cay ghét đắng chiếc iPhone mới. Mặc dù lý do thực tế là cô nàng... hết tiền. Tuy nhiên, chắc vì yêu cô nhiều nên Bụt đã hết sức tinh ý nhận ra. Và tèn ten, anh chàng đã tậu ngay cho bạn gái mình một chiếc iPhone mới toanh, nóng hổi.

Huỳnh Phương tặng túi hiệu trăm triệu hay Phillip Nguyễn chỉ cần 1 bó hoa để làm người yêu vui lòng: Ai cũng chuẩn 100 điểm tinh tế - Ảnh 7.

Linh Ngọc Đàm được người yêu tặng iPhone mới nhất

Linh Ngọc Đàm và bạn trai tên Bụt

"Mấy hôm trước do hết tiền nên em đã xạo là không thích mấy cái lỗ. Nay được tặng nên em tự vả vào mồm 2 cái và hứa sẽ sử dụng trong hạnh phúc. Cám ơn bé Bụt", Linh Ngọc Đàm hài hước.

Món quà to đùng đắt đỏ cùng với lời thú nhận hài hước của Linh Ngọc Đàm khiến fan được phen cười đau bụng. Còn Bụt thì tất nhiên, một lần nữa đã chứng minh được mình chính là "bạn trai nhà người ta" điển hình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm