Huỳnh Long Hải - ông Ba Rằn của "Hương Phù Sa" - đột ngột qua đời ở tuổi 68

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 01:46 20/11/2016

Sự ra đi đột ngột của diễn viên Huỳnh Long Hải để lại sự đau buồn và tiếc thương cho đồng nghiệp và người thân.

Trưa ngày 19/11, diễn viên Huỳnh Long Hải qua đời ở tuổi 68, sau một thời gian chữa trị bệnh tai biến mạch máu não. Bạn bè chia sẻ, ông ra đi nhẹ nhàng khi đang nằm xem tivi tại nhà riêng. Đạo diễn Phương Điền viết trên trang cá nhân: "Nghe tin mà bàng hoàng không thể tin nổi anh đã ra đi thật rồi! Vĩnh biệt anh, một người anh nhân hậu, hiền như cục đất, thật thà như đếm hết lòng với các thế hệ đàn em, là bà đỡ mát tay cho các đạo diễn trẻ. Cầu mong anh thanh thản nơi miền cực lạc".

Lễ khâm liệm diễn ra 21h ngày 19/11 tại nhà riêng. Lễ động quan bắt đầu lúc 6h ngày 22/11. Linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được hỏa táng sau đó.

Huỳnh Long Hải - ông Ba Rằn của Hương Phù Sa - đột ngột qua đời ở tuổi 68 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Huỳnh Long Hải

Diễn viên Huỳnh Long Hải sinh năm 1948, tại Long An. Sau năm 1975, ông tham gia đoàn kịch của NSND Kim Cương và bén duyên với những vở diễn như "Trà hoa nữ", "Bông hồng cài áo", "Lá sầu riêng". Ông được khán giả truyền hình biết đến nhiều qua vai diễn Ba Rằn đậm chất người Nam Bộ trong phim "Hương Phù Sa".

Bên cạnh nghề diễn, ông còn làm chủ nhiệm phim với những sản phẩm như "Người đàn bà yếu đuối", "Taxi", "Ngã rẽ", "Mẹ và con trai", "Ðỗ quyên trong mưa", "Ðồng quê", "Màu xanh đôi mắt", "Cây sầu đâu sinh đôi"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm