Huỳnh Lập vật lộn, "uýnh" chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 23/12/2019

Huỳnh Lập - Lê Nhân một lần nữa thể hiện tính giải trí không ai bằng qua chương trình "Khi chàng vào bếp".

Tập 37 "Khi chàng vào bếp" sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Lê Nhân. Vừa xuất hiện, cả hai đã thể hiện tài ăn nói của mình qua màn tự giới thiệu về khả năng nấu ăn. Trong khi Huỳnh Lập biết nấu tất cả các món "trong trí tưởng tượng" thì Lê Nhân lại cực giỏi trong việc nấu ăn cho các đám tiệc của gia đình. Chính vì lý do đó, hai đội chơi tranh nhau muốn Lê Nhân làm đội trưởng của mình, khiến cho Huỳnh Lập "tổn thương" muốn bỏ về. MC Đại Nghĩa nhân cơ hội đó tiếp tục "xát muối" vào "vết thương" của Huỳnh Lập khi hỏi: "Ủa, giờ em còn chưa về hả Lập?".

Huỳnh Lập vật lộn, uýnh chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Lê Nhân phải "giải oan" cho Huỳnh Lập bằng cách kể về thời sinh viên nghèo khổ đã từng được Huỳnh Lập nấu món "Canh dưa leo" cho ăn rất ngon. Đạo diễn "Pháp sư mù" tiện thể kể về thời cơ hàn cơ cực của mình: "Đã từng nấu ăn cho cả nhà ba người ăn hai bữa sáng và chiều chỉ với 30.000 đồng". MC Đại Nghĩa tiếp tục "phản pháo": "Sao em giàu sang phú hộ quá vậy Lập? Thời sinh viên của anh, đã từng có thời điểm anh nấu ăn chỉ với 1.000 đồng". Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Huỳnh Lập và Đại Nghĩa liên tục thay phiên nhau đấu khẩu kể về quãng thời gian nghèo khổ của mình để thi xem… ai nghèo khó hơn ai!

Khi chàng vào bếp: Huỳnh Lập - Đại Nghĩa thi nhau kể khổ

Qua đến phần minigame thử thách, khi bị team Lê Nhân dẫn trước 2-0, Huỳnh Lập đã vận dụng hết khả năng ăn gian cũng như sức lực…"hành hung" Lê Nhân giành "chiến thắng danh dự" cho team mình, mặc dù trước đó Huỳnh Lập đã mạnh miệng xác nhận với Đại Nghĩa: "Gia đình em làm có danh dự đâu mà lấy!"

Khi chàng vào bếp: Huỳnh Lập "hành hung" Lê Nhân

Huỳnh Lập vật lộn, uýnh chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Huỳnh Lập vật lộn, uýnh chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, hai đội chơi cũng là những gương mặt quen thuộc với khán giả cũng như đội trưởng và MC: nam ca sĩ Bảo Kun cùng người yêu là nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm Lip B – Yori, cặp đôi thứ hai là vợ chồng nữ diễn viên Hạnh Thảo – Trương Khoa. Với món ăn đặc biệt cho mùa Giáng sinh - "Sườn heo hầm táo đỏ" cùng minigame thử thách "Lột vớ tìm chữ", hai đội chơi sẽ đem đến cho khán giả xem đài những màn thi đấu "cười ra nước mắt".

Huỳnh Lập vật lộn, uýnh chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Yori - Bảo Kun

Huỳnh Lập vật lộn, uýnh chị Ca Nô - Lê Nhân lên bờ xuống ruộng trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Hạnh Thảo - Trương Khoa

Tập 37 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba, ngày 24/12 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm