tuyệt đỉnh song ca nhí

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang "lăn quay" trên sân khấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/05/2018

Huỳnh Lập có dịp đóng lại vai Mẹ ghẻ trong "Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể" trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018".

Tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" chứng kiến những màn tranh tài đến từ đội Vui Vẻ của Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân.

"Hai hạt thóc vàng" Trâm Anh – Thu Hằng mở đầu bằng bản mash-up "Bống bống bang bang – Cô Tấm ngày nay". Ngay sau kết thúc tiết mục, MC Nguyên Khang đã đề nghị HLV Huỳnh Lập lên diễn lại phim ngắn "Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể".

"Em gái mưa" trong vai mẹ Cám đã diễn lại cảnh tát Tấm là MC Nguyên Khang. Vì anh chàng chỉ giơ tay đánh nhẹ nên chị Tư yêu cầu phải diễn như thật khiến Nguyên Khang hốt hoảng la lên: "Chị Tư, chị vừa mới lên báo là HLV hiền nhất của chương trình đó". Tuy vậy, ca sĩ Cẩm Ly vẫn không buông tha, theo cô, chương trình dành cho con nít nên mọi thứ phải làm như thật. Khả Như cũng hưởng ứng và "gửi nỗi niềm riêng" nhờ Huỳnh Lập "xử lý" Nguyên Khang vì chàng MC thường xuyên "đá xoáy" cô.

Huỳnh Lập tát Nguyên Khang

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 2.
Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 3.

Đúng như mong đợi của chị Tư Cẩm Ly, Huỳnh Lập hóa thân thành mẹ Cám cay nghiệt và diễn thật cảnh tát MC Nguyên Khang khiến anh ngã lăn lộn xuống sàn sân khấu, vừa "giả bộ" đau đớn vừa hỏi lại ca sĩ Cẩm Ly: "Chị Ly ơi, chị hài lòng chưa chị Ly". Nữ ca sĩ thẳng thắn nói: "Chưa luôn á" khiến khán giả cười nghiêng ngả còn Huỳnh Lập thì giãi bày: "Anh làm như vậy chẳng khác nào anh gieo tiếng ác cho em. Em mới chỉ sử dụng 40% công lực thôi đó".

Sau màn "dàn cảnh" hành hạ MC Nguyên Khang, các HLV đã có những lời khen ngợi dành cho "hai nàng Tấm" nhà Vũ Vân. Ngô Kiến Huy khen nức nở: "Tụi con có một phép thuật, biến cô chú từ một đội Hỏa Tiễn uy nghiêm, mẹ thiên hạ, bỗng chốc biến thành hai con cá bống". Còn Khả Như bày tỏ lòng mến mộ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân: "Có quá nhiều những thí sinh dễ thương, hát như hai mũi tên", đồng thời cảm ơn hai bé vì "đã mang lại cái tát cho chú Nguyên Khang".

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 5.

"Thần đồng Bolero" Tấn Bảo kết hợp với Tèo Em kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình qua hai ca khúc nổi tiếng "Cha - Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 7.

Dương Triệu Vũ hất luôn chén cơm

Ngọc Giàu – Văn Minh đưa khán giả tới với những cảm xúc trọn vẹn nhất về tình mẹ trong ca khúc "Lòng mẹ".

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 9.

Phi Long – Thiên Thanh có độ tương xứng về ngoại hình và giọng hát, được HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân giao nhiệm vụ cover bài hát "Sống xa quê chẳng dễ dàng – Buồn của con". Đây là hit được giới trẻ yêu mến của Bảo Anh – "Sống xa anh chẳng dễ dàng" và "Buồn của anh" của K-ICM, Đạt G và Masew.

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 11.

Cẩm Lệ – Minh Khôi thể hiện sự "quái trong chất giọng" với ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân" theo thử thách của thầy cô giáo.

Ngô Kiến Huy bấn loạn vì học trò của Vân - Vũ

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 13.

Các tiết mục khác của đội Vũ Vân cũng nhận được đánh giá cao. Trong khi Khánh Linh – Thùy Linh sôi động với ca khúc "Chào buổi sáng" thì Hồng Tiên - Thu Tuyết thể hiện ca khúc "Cò lả" theo bản phối khí mới, hiện đại, trẻ trung hơn.

Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 14.
Huỳnh Lập tái hiện trích đoạn Tấm Cám, tát Nguyên Khang lăn quay trên sân khấu - Ảnh 15.

Kết thúc tập 6, các chiến binh nhí được Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ chọn đi tiếp gồm: Ngọc Giàu – Văn Minh, Thu Hằng – Trâm Anh, Phi Long – Thiên Thanh, Tấn Bảo – Tèo Em, Cẩm Lệ - Minh Khôi. Các giọng ca nhí dừng lại là Hồng Tiên – Thu Tuyết, Thùy Linh – Khánh Linh. Tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" cũng là phần dự thi của đội Khả Như – Ngô Kiến Huy sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Ba ngày 8/5/2018 trên THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm