Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/09/2018

Huỳnh Lập diễn hài dễ như ăn cháo còn ham hố theo trend “Thử thách 10s” đang rần rần mạng xã hội thì chỉ có ăn hành mà thôi!

Mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Lập vừa chia sẻ cho dân tình anh chàng tham gia thử thách 10s đang hot trong cộng đồng những ngày qua. Khỏi phải nói chỉ sau vài giờ đăng tải clip của anh đã gần 12.000 views.

Đâu phải là Chí Phèo đâu mà Huỳnh Lập phải có đến 10 lần bị ăn “cháo hành” trong clip khiến fans được phen cười no, vì thử thách nào cũng được anh chàng hang hái tham gia và… hỏng be bét!

Diễn lại đoạn thoại kinh điển với chị Cano như đọc rap

Tạo dáng chụp ảnh mà vặn vẹo nhanh như chớp

Rồi nhét kẹo dẻo đầy cả miệng mà không kịp nuốt

Chửi luôn cả BTC mà cũng không kịp!

Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội - Ảnh 5.

Fans tinh quái không thương cảm mà ai cũng bay vào trêu Huỳnh Lập!

Huỳnh Lập cũng kêu gọi fans mau chơi trò này để cùng ăn hành chung lại còn bật mí thêm “sào huyệt” ý tưởng cho ra 1001 thử thách oái ăm ở đây!

Xem clip tại đây.

Vậy còn bí quyết để tạo ra một phiên bản thử thách 10s xắn tay “nhiều muối” hơn cả Huỳnh Lập là gì? Đó là không chỉ nghĩ ra được muôn trò hay còn phải thử thách đúng điểm yếu đối tượng. Ai không thích vận động thì yêu cầu chống đẩy 20 lần trong 10s. Ai không yêu văn thì thách đọc hết “Bình Ngô Đại Cáo”. Ai nghiêm túc thì cứ thách thật bựa như múa bụng lắc hông chốn đông người… Chỉ sợ không dám, chứ khi đã có người đồng ý lăn xả hết những thử thách này bạn sẽ thu về “tuyển tập phim hài diễn viên không chuyên” chứ chẳng chơi!

Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội - Ảnh 7.

Các fans rầm rộ thách nhau chơi thế này thì Huỳnh Lập đúng là nhất trong khoản dụ dỗ fans rồi!

Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội - Ảnh 8.

Không chỉ bùng nổ ở Việt Nam “Thử Thách 10s” này cũng đã làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng thế giới thu về rất nhiều clip triệu view. Bạn cũng nên rủ lũ bạn thân làm một cái thôi!

Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội - Ảnh 9.

Một clip đánh dấu tình bạn thân ai nấy lo bằng “Thử thách 10s” cũng là một gợi ý hay ho, đáng thử và không đụng hàng phải không nào?

Thử thách mà ai cũng than trời thế này thì ta phải suy nghĩ lại con số 10s có thật sự quá đáng lắm không và đằng sau con số này thử thách có ý nghĩa gì?

Huỳnh Lập bắt trend thử thách 10s đang rần rần mạng xã hội - Ảnh 10.

Thật ra 10s cũng chỉ là một con số tượng trưng cho tính cách “nhanh nhẩu đoảng” của mỗi người, với mục đích muốn cho các bạn thấy khi làm bất cứ việc gì chúng ta cũng phải thật chỉn chu, đừng vội vàng sẽ mau hỏng chuyện. Nên muốn mọi việc được trơn tru bạn cần nhất vẫn là sự kiên nhẫn, bình tĩnh, suy nghĩ trước sau rồi mới làm bạn nhé.

Nào giờ hiểu được ý nghĩa của Thử thách 10s rồi, cùng xắn tay thực hiện để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến mọi người thôi!

Thử thách 10 giây xắn tay được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng, lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy mới - "Sạch khuẩn siêu nhanh chỉ trong 10 giây!". 10 giây ngắn ngủi không đủ để làm bất cứ việc gì nhưng với Lifebuoy mới, thử thách rửa tay 10 giây là hoàn toàn có thể!

Ngoài rửa tay với Lifebuoy, bạn có dám chắc sẽ hoàn thành được việc gì khác trong 10 giây thần thánh không? Hãy xắn tay tham gia ngay thử thách tại: http://10giayxantay.comhttp://10giayxantay.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm