Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ "Ai Chết Giơ Tay" tại Stand by Star

Lệ/Ảnh + Clip: KINGPRO, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 07/09/2018

Mới đây tại chương trình Stand By Star - Hội ngộ cùng Sao, đạo diễn - diễn viên trẻ Huỳnh Lập cùng ekip làm phim "Ai Chết Giơ Tay" đã có một buổi giao lưu ý nghĩa với người hâm mộ.

Sau gần 2 tháng kết thúc, web drama tâm linh Ai Chết Giơ Tay của Huỳnh Lập vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng người âm mộ. Mới đây, ekip bộ phim gồm: Huỳnh Lập, Khả Như, Puka, Quang Trung, Quốc Khánh, Hữu Tín, Trà Ngọc,.. đã có buổi gặp gỡ với khán giả trong chương trình STAND BY STAR – Hội ngộ cùng sao.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 1.

Ekip làm phim Ai Chết Giơ Tay có buổi giao lưu với người hâm mộ tại Stand By Star

Nói về thành công của Ai Chết Giơ Tay, Huỳnh Lập cho biết đây là sản phẩm anh đóng nhiều vai trò nhất từ biên kịch, diễn viên đến việc dùng mối quan hệ để kêu gọi sự tham gia của dàn nghệ sĩ cực kỳ hot trong showbiz hiện nay.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 2.

Huỳnh Lập chia sẻ về những vai trò của mình trong Ai Chết Giơ Tay

Huỳnh Lập cũng chia sẻ, anh rất vui mừng bởi qua sản phẩm lần này, mọi người đã có cách nhìn khác về anh cũng như các diễn viên tham gia trong phim. Không phải chỉ biết diễn hài mà những cái tên như Huỳnh Lập, Khả Như, Puka, Quốc Khánh,... còn có khả năng diễn chính chuyện và khiến khán giả cảm động với những lối diễn xuất của mình.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 3.

Nhờ bộ phim, khán giả được biết thêm những khía cạnh mới về diễn xuất của Huỳnh Lập và những người bạn

Về phần Hữu Tính, nhờ bộ phim mà anh đã có thể vượt qua cái bóng quá lớn của mình trong Bến Thượng Hải, cho tới giờ Hữu Tín vẫn được gọi là “Tiểu Địa”. Khả Như lại tiết lộ Hữu Tín xuống 1 tuần lễ nhưng chỉ quay đúng 2 phân đoạn. Nàng Mèo không giấu được bức xúc khi “bóc phốt” Huỳnh Lập, cô cho biết số tiền trả diễn viên không bao nhiêu nhưng khi quay Ai Chết Giơ Tay kinh phí đã đội lên gần 4 tỷ, lý do đó là: “Rảnh quá, book khách sạn xong cho diễn viên vào ở như “vong”, ở từ sáng tới chiều mà không chịu đi quay”.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 4.

Nhờ Ai Chết Giơ Tay, Hữu Tín có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của ai diễn cũ

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 5.

Khả Như lại tranh thủ bóc phốt Huỳnh Lập và Hữu Tín

Trái với sự bá đạo của Khả Như, nhắc tới khoảng thời gian đồng hành cùng bộ phim, Trà Ngọc, người đảm nhận vai cô phóng viên nhiều chuyện lại nghẹn ngào, không giấu nổi sự xúc động mà rơi nước mắt.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 6.

Trà Ngọc không giấu nổi sự xúc động khi nói về những kỉ niệm cùng ekip

Đặc biệt, Ai Chết Giơ Tay là bộ phim mang đề tài tâm linh nên trong quá trình quay luôn được ekip cẩn thận, kĩ lưỡng trong việc cúng kiếng. Huỳnh Lập cho biết, anh luôn chuẩn bị sẵn 2 mâm cúng (cúng tổ và cúng cho những người khuất mặt), do đó ekip Ai Chết Giơ Tay không bị hiện tượng kì lạ về tâm linh.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 7.

Huỳnh Lập chia sẻ mình rất thận trọng trong vấn đề tâm linh

Cũng nói về vấn đề tâm linh, Khả Như bồi hồi nhớ lại: “Phân đoạn Như đi vào phòng thờ của nhà Tinh Lâm có treo nhiều bùa, linh hồn khiến Khả Như sởn gai ốc, khó chịu. Dù được Huỳnh Lập cho biết đây là bối cảnh được dựng lên nhưng cả Khả Như lẫn quay phim đều cảm thấy khó thở...”.

Huỳnh Lập, Khả Như "đổ mồ hôi" khi nhắc về kỉ niệm quay phim tâm linh

Đồng thời khi bị so sánh với các web drama khác, Huỳnh Lập thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình đi đầu hay sao cả, cứ thích làm và làm thôi. Mục đích cuối cùng là giới thiệu chính bản thân, tư duy trong bộ phim đến với khán giả”.

Huỳnh Lập chia sẻ về việc Ai Chết Giơ Tay bị so sánh với loạt web drama khác

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 10.

Huỳnh Lập không hề ngại việc bị so sánh

Nhận được sự quan tâm của khán giả, Huỳnh Lập đã có những bật mí đầu tiên về phần 2 của Ai Chết Giơ Tay. Theo đó, câu chuyện phần 2 sẽ nói rõ hơn về lý lịch của Nguyệt Minh (Khả Như), ngoài ra tình tiết trước khi chết Tiểu Địa (Hữu Tín) để lại giọt máu cũng nằm trong ý đồ của Huỳnh Lập. Nam diễn viên trẻ cũng tiết lộ về việc bỏ lửng tập cuối cùng chính là “cánh cửa” để mở ra phần 2.

Huỳnh Lập bật mí về phần 2 của Ai Chết Giơ Tay

Cũng tại STAND BY STAR, Huỳnh Lập bất ngờ khi nhận được nút vàng của Youtube. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, cố gắng, chàng trai đa tài cũng gặt hái được những trái ngọt đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng YouTube cho series 4 tỷ Ai Chết Giơ Tay tại Stand by Star - Ảnh 12.

Huỳnh Lập bất ngờ nhận được nút vàng từ Youtube

Xúc động khoảnh khắc Huỳnh Lập nhận nút vàng Youtube

Một dự án để đời, một nút vàng Youtube và rất nhiều sự yêu thương của khán giả, dám chắc trong tương lai chàng đạo diễn - diễn viên trẻ sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, cho ra đời những sản phẩm chỉn chu, chất lượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm