Huỳnh Hiểu Minh "ghen" khi Angela Baby chụp ảnh tình cảm với Tỉnh Bách Nhiên

Lan Anh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 09/06/2016

Tỉnh Bách Nhiên đăng lên Weibo poster chính thức đầu tiên của "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", không ngờ lại khiến Huỳnh Hiểu Minh "ghen bóng ghen gió".

Tỉnh Bách Nhiên ngày hôm qua đã up lên Weibo cá nhân bức ảnh là poster chính thức của dự án điện ảnh đang được mong chờ "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" (tên gốc "Mỉm cười khuynh thành") do anh và Angela Baby đảm nhận vai chính. Trong ảnh, Tỉnh Bách Nhiên khoác trên mình trang phục cổ trang "soái khí ngời ngời", vòng tay ôm ngang eo Angela Baby, khuôn mặt hai người tràn đầy tình cảm. Ông xã Huỳnh Hiểu Minh sau khi nhìn thấy tấm ảnh poster trên, đã vội đăng lên mạng và viết: "Cho dù nụ của của họ rất "khuynh thành", nhưng Tỉnh Bảo này, cậu có thể bỏ tay ra không?".

Huỳnh Hiểu Minh ghen khi Angela Baby chụp ảnh tình cảm với Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 1.

Màn đối đáp của Huỳnh Hiểu Minh và Tỉnh Bách Nhiên

Huỳnh Hiểu Minh sau khi trông thấy bức ảnh bà xã thân mật với người đàn ông không nhịn được "ăn dấm chua" bèn để lại bình luận: "Hai người cười lên đúng là rất khuynh thành, nhưng Tỉnh Bảo à tay cậu không buông lỏng ra được sao?", Tỉnh Bách Nhiên lập tức xin đạo diễn cho xóa cảnh hôn đi và hồi đáp lại: "Anh à, em sai rồi". Tuy nhiên Minh Giáo Chủ vẫn không chịu buông tha: "Còn có cảnh hôn cơ à?".

Không dừng lại ở đây, Huỳnh Hiểu Minh ngay sau đó đã post lên Weibo bức ảnh chế từ poster của phim. Trong ảnh, người Tỉnh Bách Nhiên đang ôm thay vì là Angela Baby xinh đẹp thì lại là chồng nàng – Huỳnh Hiểu Minh, và có để lời nhắn hài hước: "Tấm thứ hai mới là ảnh gốc". Màn đối đáp của hai người khiến cư dân mạng được phen cười vỡ bụng, thế mới biết, động đến bà xã của Huỳnh Hiểu Minh không hề dễ dàng, và các diễn viên nam hợp tác với Angela Baby thì hãy cẩn thận.

Huỳnh Hiểu Minh ghen khi Angela Baby chụp ảnh tình cảm với Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 2.

Ảnh chế poster phim mà Huỳnh Hiểu Minh đăng trên Weibo, "trả thù" Tỉnh Bách Nhiên

Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên là một trong những đôi bạn thân nam - nữ hiếm có của showbiz xứ Trung. Cặp đôi đã cùng hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án phim như "Toàn thành nhiệt luyến", "Hoàng Phi Hồng", "Kiến đãng vĩ nghiệp". Bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" do cặp đôi này tham gia là một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay, phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 8/2016 tới.

Huỳnh Hiểu Minh ghen khi Angela Baby chụp ảnh tình cảm với Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 3.

Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên là đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm