Huỳnh Hiểu Minh bị "tóm sống" qua đêm tại nhà vợ cũ Angela Baby dù đã hẹn hò tình mới nóng bỏng?

Minh Huyền, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:08 15/12/2022

Loạt bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh "nối lại tình xưa" với vợ cũ Angela Baby đang khiến cộng đồng cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán.

Tháng 1/2022, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến làng giải trí xứ Trung chấn động khi tuyên bố ly hôn vào đúng thời điểm gần Tết. Cho tới tận bây giờ, vẫn có rất nhiều fan nuối tiếc cho chuyện tình tưởng chừng viên mãn và hạnh phúc mãi mãi của 2 người. Không ít người vẫn hy vọng rằng cặp đôi đình đám của Cbiz có thể quay về bên nhau sau bao bão giông.

Mới đây, trang Youku gây xôn xao làng giải trí xứ Trung khi bất ngờ công bố hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh qua đêm tại nhà của Angela Baby tại Thượng Hải. Điều này lập tức khiến cho người hâm mộ đặt dấu hỏi việc phải chăng Giáo chủ đã "nối lại tình xưa" với vợ cũ.

Theo đó, paparazzi ghi lại được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh lái xe rời khỏi khu nhà của Angela Baby để đi ăn tối cùng bạn bè. Sau đó, nam diễn viên đã quay về nhà cũ vào tối muộn và ở lại qua đêm. Đáng chú ý, thời điểm Huỳnh Hiểu Minh đến, Angela Baby cũng có mặt ở nhà. Đến tận sáng hôm sau, cặp đôi mới lần lượt rời đi.

Huỳnh Hiểu Minh bị tóm sống qua đêm tại nhà vợ cũ Angela Baby dù đã hẹn hò tình mới nóng bỏng? - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp về nhà vợ cũ vào tối muộn và ở qua đêm tại đây

Huỳnh Hiểu Minh bị tóm sống qua đêm tại nhà vợ cũ Angela Baby dù đã hẹn hò tình mới nóng bỏng? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, Angela Baby cũng có mặt ở nhà tại thời điểm Huỳnh Hiểu Minh đến

Huỳnh Hiểu Minh bị tóm sống qua đêm tại nhà vợ cũ Angela Baby dù đã hẹn hò tình mới nóng bỏng? - Ảnh 4.

Sáng hôm sau, Angela Baby mới rời khỏi nhà với tâm trạng vui vẻ, thoải mái

Hiện cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều chưa lên tiếng phản hồi về nghi vấn tái hợp này. Trước đó, cặp sao cũng vướng tin tái hợp khi Angela Baby vẫn âm thầm theo dõi các hoạt động của Huỳnh Hiểu Minh trên mạng xã hội. Trong phần siêu thoại (mục lục dành cho người hâm mộ của ngôi sao trên mạng xã hội Weibo), cho thấy Angela Baby thường xuyên vào mục của Huỳnh Hiểu Minh để tìm hiểu.

Huỳnh Hiểu Minh bị tóm sống qua đêm tại nhà vợ cũ Angela Baby dù đã hẹn hò tình mới nóng bỏng? - Ảnh 5.

Sau khi ly hôn, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc con trai Tiểu Hải Miên

Còn về phía Huỳnh Hiểu Minh, anh được cho là đã có tình mới và thậm chí còn đã sống chung và chuẩn bị kết hôn với hot girl Diệp Kha. Cặp đôi bị nghi ngờ hẹn hò từ tháng 2/2022 và từng nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Chính vì vậy, nhiều khán giả không khỏi băn khoăn lý do tài tử họ Huỳnh lại qua đêm nhà vợ cũ trong khi đã có người mới. Bên cạnh đó, không ít fan cho rằng Huỳnh Hiểu Minh ở lại nhà Angela Baby chỉ vì muốn chăm sóc con trai.

Nam diễn viên được cho là đang hẹn hò với hot girl mạng từng kết hôn và có 2 con - Diệp Kha

Mới đây nhất, cả hai được bắt gặp hẹn hò tại Thượng Hải, nhưng lại đều tránh né chụp ảnh chung

Nguồn: Youku