Huỳnh Anh đưa bố mẹ Quang Hải đi chơi Sài Gòn: Khéo lấy lòng phụ huynh bảo sao Hải "con" càng trân trọng

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 15:13 23/07/2020

Người yêu Quang Hải tiếp tục khoe khoảnh khắc vui vẻ bên bố mẹ bạn trai, khẳng định mối quan hệ thân thiết như người một nhà.

Trưa nay 23/7, nàng WAGs Huỳnh Anh chia sẻ trên Facebook và Instagram cá nhân thêm những hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng bố mẹ Quang Hải. Đúng như dân tình dự đoán, bạn gái và bố mẹ Hải "con" đã bay vào TP. Hồ Chí Minh để cổ vũ anh chàng thi đấu.

Tranh thủ thời gian rảnh, Huỳnh Anh đưa bố mẹ Quang Hải thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố mang tên Bác, chẳng hạn như Dinh Độc Lập. Huỳnh Anh còn khoe ảnh tự sướng bên mẹ Quang Hải trên xe ô tô. Hai người cùng đeo kính thời trang, tạo dáng với kiểu chụp ảnh giơ hai ngón tay kinh điển. Mẹ Quang Hải là người cầm điện thoại chụp, bên cạnh là Huỳnh Anh nép vào người cô đầy tình cảm. Gái xinh khoe ảnh và hỏi dân mạng: "Ngầu chưa mọi người".

Huỳnh Anh cùng bố mẹ Quang Hải đi thăm quan Dinh Độc Lập.

Chuyện Huỳnh Anh thân thiết với người nhà Quang Hải là điều đã quá rõ ràng. Cô nàng còn biết cách lấy lòng bố mẹ chồng tương lai như đưa đi chơi, chăm sóc, tích cực khoe ảnh chụp chung. Nhìn bố mẹ vui vẻ bên bạn gái mình thế này, bảo sao Quang Hải lại khen ngợi Huỳnh Anh là "cách cư xử của em khiến anh càng trân trọng em hơn".

Trận đấu của Quang Hải cùng CLB Hà Nội tại vòng 11 V.League 2020 sẽ diễn ra vào 19h15 tối mai 24/7 trên SVĐ Thống Nhất. Đối thủ của họ là CLB TP. Hồ Chí Minh.

Huỳnh Anh đưa bố mẹ Quang Hải đi chơi Sài Gòn: Khéo lấy lòng phụ huynh bảo sao Hải con càng trân trọng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm