Huỳnh Anh đầy tâm sự sau khi bỏ theo dõi Quang Hải: Lý do hoá ra là vì anti-fan

MƯỜI CHÍN, Theo Nhịp Sống Việt 16:08 17/06/2020

Thêm 1 lần bạn gái Quang Hải nói về chuyện bị anti-fan tấn công trên mạng xã hội.

Trưa 17/6, nửa ngày sau khi bỏ theo dõi và bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải, nàng WAG Huỳnh Anh chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp những bình luận ác ý hướng đến cô. Những lời lẽ nặng nề được viết tại trang cá nhân của Huỳnh Anh vào thời điểm 1 tuần trước, hôm nay được bạn gái Quang Hải chụp và đăng tải. 

Cô nàng không che tên những tài khoản đã trù ẻo mình mà phơi bày cho mọi người cùng xem. Huỳnh Anh sau đó đã xoá bức ảnh để không còn lưu lại những bình luận không hay này nữa. Nàng thơ của Quang Hải tâm sự: "Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống 1 cuộc sống hạnh phúc là được". 

Huỳnh Anh đầy tâm sự sau khi bỏ theo dõi Quang Hải: Lý do hoá ra là vì anti-fan - Ảnh 1.

Những bình luận ác ý hướng về Huỳnh Anh sau khi cô công khai yêu Quang Hải. (Ảnh chụp màn hình, đã được làm mờ tên nhân vật).

Chia sẻ chuyện bị anti-fan tấn công cũng là cách nàng WAG lý giải cho hành động cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều đã bỏ theo dõi, bỏ trạng thái hẹn hò cùng nhau trên mạng xã hội. Cặp đôi vẫn giữ nguyên ảnh chụp chung, chỉ là không để hiển thị mối liên kết trên trang cá nhân nữa mà thôi.

Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Ròng rã trong suốt hơn 1 tháng qua, một bộ phận anti-fan vẫn thường xuyên để lại bình luận khiếm nhã, chỉ trích trên trang Facebook và Instagram cá nhân của cặp đôi. 

Huỳnh Anh đầy tâm sự sau khi bỏ theo dõi Quang Hải: Lý do hoá ra là vì anti-fan - Ảnh 2.

Quang Hải cùng Huỳnh Anh tham dự sự kiện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm