Huỳnh Anh âm thầm like ảnh MC Hoàng Oanh và chồng Tây dù đã huỷ theo dõi MXH

Ca, Theo Helino 19:33 01/12/2019

Chỉ một động thái nhỏ đã thay lời chứng minh Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt sau chia tay.

Ngày 1/12, MC Hoàng Oanh chính thức lên xe hoa với ông xã ngoại quốc sau 2 năm hẹn hò. Ngoài những khoảnh khắc cực ngọt của cặp đôi trong ngày trọng đại thì mới đây, dân mạng còn đổ dồn sự quan tâm khi Huỳnh Anh bất ngờ like ảnh Hoàng Oanh và chồng Tây trên Instagram. Đây cũng là lần hiếm hoi nam diễn viên công khai dành sự quan tâm tới tình cũ hậu chia tay. Đáng nói hơn sau khi đường ai nấy đi, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cũng đã huỷ theo dõi nhau trên Instagram nên động thái này càng làm khán giả vô cùng bất ngờ. 

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, dường như Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dành cho nhau sự quan tâm nhất định hậu chia tay nên nam diễn viên "Cả một đời ân oán" mới có động thái như vậy trong ngày trọng đại của tình cũ.

Huỳnh Anh âm thầm like ảnh MC Hoàng Oanh và chồng Tây dù đã huỷ theo dõi MXH - Ảnh 1.

Huỳnh Anh bất ngờ like ảnh MC Hoàng Oanh và chồng Tây trên Instagram.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều đã hủy theo dõi nhau trên Instagram cá nhân hậu chia tay. 

Huỳnh Anh âm thầm like ảnh MC Hoàng Oanh và chồng Tây dù đã huỷ theo dõi MXH - Ảnh 3.

Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc - Jack chính thức thành vợ chồng từ hôm nay (1/12).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm