Huyền thoại Hollywood qua đời ở tuổi 103, rơi nước mắt trước phản ứng của tài tử "Người kiến" khi bố ra đi

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:24 06/02/2020

Huyền thoại điện ảnh Kirk Douglas - bố của tài tử "Người kiến" - đã qua đời vào hôm qua, hưởng thọ 103 tuổi.

Hôm nay, làng giải trí Hollywood phải đón nhận tin chấn động và đau buồn: tài tử gạo cội, huyền thoại điện ảnh Kirk Douglas đã qua đời, hưởng họ 103 tuổi. Nam diễn viên đình đám của siêu phẩm cổ điển "Spartacus" đã ra đi vào thứ 4, tức ngày 5/2. Vợ của ông - bà Anne Buydens và 3 người con trai vô cùng đau lòng về sự ra đi của bố.

Đặc biệt gây chú ý nhất là phản ứng xót xa của nam tài tử "Người kiến" Michael Douglas trước sự ra đi của bố. Được biết, chính Michael Douglas là người thông báo về cái chết của bố cho tờ People và khiến công chúng xúc động với dòng tâm sự: "Tôi xin được kết lại những dòng chia sẻ này bằng một câu mà tôi đã từng nói với bố trong lần sinh nhật cuối cùng của ông ấy: Bố ơi, con yêu bố nhiều lắm. Và con rất tự hào vì được làm con của bố".

Huyền thoại Kirk Douglas

Huyền thoại Hollywood qua đời ở tuổi 103, rơi nước mắt trước phản ứng của tài tử Người kiến khi bố ra đi - Ảnh 2.

Kirk Douglas bên con trai nổi tiếng và con dâu - nữ minh tinh Catherine Zeta-Jones

Cụ thể chia sẻ của Michael Douglas như sau:

"Tôi và những người anh em của tôi xin được thông báo tin dữ với nỗi buồn to lớn, bố tôi - Kirk Douglas - đã không còn ở bên chúng tôi, ông đã qua đời hôm nay ở tuổi 103. Với làng giải trí thế giới, ông ấy là một huyền thoại, một diễn viên sinh ra ở thời kỳ hoàng kim của làng điện ảnh và cũng sống trong những tháng năm hoàng kim, một nhà nhân đạo luôn cống hiến cho công lý và những điều mà ông ấy tin tưởng là có thể đặt nền móng, truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Nhưng đối với tôi hay anh em của tôi Joel, Peter, ông ấy chỉ đơn giản là một người cha. Đối với Catherine, ông ấy là một người bố chồng tuyệt vời. Đối với cháu chắt, ông ấy là một người ông đáng mến. Và cuối cùng là đối với Anne, ông ấy là một người chồng tuyệt vời.

Tôi xin được kết lại những dòng chia sẻ này bằng một câu mà tôi đã từng nói với bố trong lần sinh nhật cuối cùng của ông ấy: Bố ơi, con yêu bố nhiều lắm. Và con rất tự hào vì được làm con của bố".

Huyền thoại Hollywood qua đời ở tuổi 103, rơi nước mắt trước phản ứng của tài tử Người kiến khi bố ra đi - Ảnh 4.
Huyền thoại Hollywood qua đời ở tuổi 103, rơi nước mắt trước phản ứng của tài tử Người kiến khi bố ra đi - Ảnh 5.

Hình ảnh của Kirk Douglas bên vợ và con trai

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày