Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết

AN NGUYÊN/ VTC NEWS, Theo VTC NEWS 21:06 08/02/2024

Chúng ta của 8 năm sau đóng máy vào ngày 25 tháng Chạp nên Huyền Lizzie có thời gian cùng con trai dạo phố, sắm Tết.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 1.

Thủ vai nữ chính trong phim Chúng ta của 8 năm sau, Huyền Lizzie có lịch làm việc dày đặc trước Tết. May mắn là bộ phim đã hoàn thành đúng tiến độ, đóng máy vào ngày 25 tháng Chạp nên người đẹp có thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho năm mới.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 2.

Với vai Mai Dương trong Chúng ta của 8 năm sau, Huyền Lizzie chia sẻ: "Kết thúc 4 tháng quay phim, tạm biệt Mai Dương, tôi cảm thấy hạnh phúc khi mình đã có một năm thật tuyệt vời với cô ấy. Mai Dương đã cho tôi nhiều trải nghiệm, nhận được nhiều yêu thương hơn từ khán giả. Tôi tự hào vì mình đã hết mình, hết lòng và cố gắng thật nhiều vì cô ấy".

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cho biết, để phim hoàn thành trước Tết, bản thân cô và ê-kíp đã phải nỗ lực rất nhiều. Dù còn chưa thực sự khỏe lại sau khi kết thúc vai diễn nhưng Huyền Lizzie vẫn tranh thủ thời gian đưa con trai đi dạo phố, sắm Tết.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 4.

Huyền Lizzie đưa con trai đi dạo chợ Tết, ngắm hoa đào, thăm thú các chợ cây cảnh và mua sắm vài món đơn giản để đón Tết.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 5.

Huyền cho biết, năm nay bận đến áp Tết, cô cũng cần thời gian để tĩnh dưỡng sức khoẻ sau mấy tháng làm việc cật lực, nên cô sắm Tết đơn giản, nhẹ nhàng hơn hẳn mọi năm.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 6.

Người đẹp cho hay, cô đã lên kế hoạch mùng 4 Tết sẽ đi du lịch Hội An tận hưởng sự ấm áp của miền Trung nên càng tiết giảm việc mua sắm hơn nữa.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 7.

Nữ diễn viên muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và con trai, nhằm bù đắp cho con vì gần nửa năm qua cô quá bận rộn với công việc, phim ảnh.

Huyền Lizzie dành nhiều thời gian cho con trai dịp Tết - Ảnh 8.

Sau khi đóng máy mỗi bộ phim, Huyền Lizzie thường tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè, chăm sóc bản thân để “nạp năng lượng” và sẵn sàng bước vào những dự án mới.