Huyền Lizzie công bố bí mật động trời, trả lại tín vật khiến mẹ ruột ngã quỵ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 13/04/2022

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6 khiến khán giả khóc hết nước mắt với câu chuyện mẹ con của Vân Trang (Huyền Lizzie).

Bà Nhung vẫn giữ thái độ ghen ghét, hậm hực với Vân Trang (Huyền Lizzie) ngay mở đầu Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6. Tại sự kiện của công ty, giữa hàng trăm người, Vân Trang bị nghi ngờ đã lấy trộm chiếc vòng nạm kim cương của một quan khách, bà Nhung nhân cơ hội đó chèn ép và đồng tình yêu cầu Vân Trang cho mở túi để kiểm tra. Một lúc sau, chiếc vòng được tìm thấy, hóa ra đã bị rơi ở nhà vệ sinh, Vân Trang được giải oan. Tuy nhiên, sự việc đã tác động một đòn tâm lý mạnh tới Vân Trang, cô yêu cầu bà Nhung xin lỗi mình vì đây là cơ hội cuối cùng. Tuy nhiên, bà Nhung không những không xin lỗi mà còn liên tục chì chiết, mỉa mai cô.

Huyền Lizzie trả lại tín vật, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ khiến mẹ ruột ngã quỵ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6 - Ảnh 1.
Huyền Lizzie trả lại tín vật, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ khiến mẹ ruột ngã quỵ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6 - Ảnh 2.

"Tức nước vỡ bờ" Vân Trang trả lại tín vật là chiếc vòng tránh mưa tránh gió năm xưa cho bà Nhung và nói sẽ rời Hoàng Kim, từ nay sẽ không còn mối quan hệ nào với bà. Bà Nhung ngờ ngợ Vân Trang chính là Hoa, bà tức tốc tới văn phòng xem lại hồ sơ có ảnh của Vân Trang mà bà đã thuê người điều tra. Cuối cùng, bà Nhung đau đớn nhận ra Vân Trang chính là con gái ruột của mình.

Huyền Lizzie trả lại tín vật, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ khiến mẹ ruột ngã quỵ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6 - Ảnh 5.
Huyền Lizzie trả lại tín vật, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ khiến mẹ ruột ngã quỵ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 6 - Ảnh 7.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) - Đức (Hồng Đăng) xào xáo lên khi không có mẹ vợ. Điển hình là việc đón Sam - So. Tuy Vân Khánh đã gọi điện nhờ nhưng bà Nga vẫn không đồng ý đi đón 2 cháu với lý do đi chơi với mấy bà bạn, thế nên, cô gọi điện cho chồng và yêu cầu anh phải đi đón hai con. Vì mệt nên Đức đã nhờ Vân Vân đi đón, sau đó Khánh qua nhà mẹ để đón hai con. Tại đây, cô tình cờ nhìn thấy mẹ đang đi cùng một người đàn ông khác, cả hai vui vẻ cười nói với nhau khiến cô rất tức tối. Cô chạy đến và tỏ rõ thái độ không ưa ra mặt, thậm chí còn lớn tiếng trách mẹ là già rồi mà còn mê trai và nhận ngay một bạt tai đau điếng từ bà.

Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/huyen-lizzie-cong-bo-bi-mat-dong-troi-tra-lai-tin-vat-khien-me-ruot-nga-quy-o-thuong-ngay-nang-ve-2-tap-6-20220413225756546.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm