"Huyền Của Ôn Noãn": Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 22/05/2018

Trong những tập mới đây của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", cặp đôi Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) - Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) một lần nữa giải quyết khúc mắc và trở về bên nhau.

Xuyên suốt 38 tập đã lên sóng của bộ phim chuyển thể Huyền Của Ôn Noãn, người xem có thể miêu tả cảm xúc như đang ngồi tàu lượn siêu tốc. Bởi ngày hôm nay, cặp đôi chính tình tứ bên nhau, "thả thính" nhau thì sang đến ngày tiếp theo, nội dung phim sẽ ngay lập tức xảy ra hàng loạt rắc rối vô cùng "cẩu huyết". Sau một thời gian "ngược" khán giả, Huyền Của Ôn Noãn lại tiếp tục thả mật ngọt khi để nữ chính Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) trở về bên Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) một lần nữa!

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 1.

Trước đó, sau khi bay về Anh cũng như nhớ lại vụ tai nạn năm xưa của cha cùng việc Ôn Nhu tự sát, Ôn Noãn rất đau khổ, tự nhủ mình không xứng đáng với tình yêu mà Chiếm Nam Huyền dành cho. Tuy nhiên, sau khi gặp Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu), Ôn Noãn đã thông suốt hơn rồi quyết định trở về nước tìm Chiếm Nam Huyền. Cô nhiệt tình chờ đợi Nam Huyền trước cổng công ty nhưng chưa thể gặp được anh. Bù lại, bà Chiếm một lần nữa gặp Ôn Noãn, hy vọng cô có thể buông tay.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 3.

Việc tại công ty cũng trở nên rối ren khi Quản Dịch xin nghỉ việc còn Cao Phóng lại lâm trọng bệnh. Chiếm Nam Huyền vô cùng mệt mỏi với việc duy trì hoạt động của Thiển Vũ. May thay, cô nàng Đinh Tiểu Đại đã "móc nối" với Ôn Noãn, được Ôn Noãn quân sư cho để giúp anh giải quyết mọi vấn đề. Sau đó, Ôn Noãn đã chủ động tìm Chiếm Nam Huyền, trở về bên cạnh anh, cùng anh gây dựng lại sự nghiệp đang phải đối mặt với khó khăn.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 4.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 5.

Đang lúc căng thẳng nhất, Chiếm Nam Huyền lại nhận được tin sét đánh: Cao Phóng có khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày. Anh cảm thấy suy sụp bởi suốt những năm qua, Cao Phóng cùng Quản Dịch là những người bạn thân chí cốt, họ luôn sát cánh bên nhau. Khi biết chuyện, Ôn Noãn nhẹ nhàng an ủi Nam Huyền bằng cách ôm anh từ phía sau.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 6.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 7.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 8.

Tuyến nhân vật phụ cũng có nhiều chuyển biến không ngờ tới. Đầu tiên là Chu Lâm Lộ, anh đã quyết định buông tay, ủng hộ Ôn Noãn đến với Chiếm Nam Huyền sau khi thấy Chiếm tổng bỏ về nước tìm cô. Phan Duy Ninh - Nhất Tâm tiếp tục duy trì ngôi vị "cặp đôi bị ghét nhất Huyền Của Ôn Noãn". Ở những tập gần đây, Phan Duy Ninh bỗng chốc lật mặt thành một kẻ mưu mô, lôi kéo Quản Dịch về làm cho anh ta, đồng thời âm thầm thu mua một lượng lớn cổ phần của Đại Trung.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 9.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 10.

Cặp đôi tưởng chừng êm ả nhất - Ôn Nhu và Lưu Duệ - cũng không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Ôn Nhu đắm chìm trong biển tình mà không hề biết rằng, bạn trai "phi công" của mình đã ngấm ngầm móc nối với Phan Duy Ninh để hại Chu Lâm Lộ.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 11.

Chỉ còn 8 tập nữa là Huyền Của Ôn Noãn sẽ kết thúc, thế nhưng khán giả không ngừng đặt ra câu hỏi: Bộ phim sẽ còn phát triển tình tiết "ngược tâm" đến mức nào khi cảnh đám cưới giữa Nhất Tâm và Chiếm Nam Huyền vẫn chưa lên sóng? Liệu có phải vì sự phản đối dữ dội của mẹ, Nam Huyền lại quyết định buông tay? Ôn Noãn sẽ còn phải chịu sự giày vò thế nào nữa?

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 12.

Các tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi tác phẩm này trên FPT Play.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm