Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/11/2022

Nhà máy sản xuất hàng đầu châu Á có gì đặc biệt mà Lavish H Baby và vô số thương hiệu nổi tiếng tin tưởng lựa chọn để sản xuất.

Luôn khiến hệ thống kinh doanh choáng ngợp trước hậu mãi khủng, Lavish H Baby không chỉ mang đến chiết khấu cao, thưởng lớn mà còn hàng loạt chương trình đào tạo kinh doanh 1-1 và những chuyến du lịch đẳng cấp hàng năm. Có thể kể đến như đại tiệc Summer Vibes sang chảnh vào tháng 5/2022 xúc tiến thương mại cùng đối tác Hàn Quốc, thì mùa thu 2022 lại càng đáng nhớ với chuyến du lịch đẳng cấp Nhật Bản và tham quan nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu châu Á.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 1.

Chạm cảm xúc ngay ánh nhìn đầu tiên chắc chắn phải kể đến mùa lá đỏ đẹp như tranh vẽ ở đất nước mặt trời mọc, cảnh sắc dường như được bao phủ bởi sắc vàng, đỏ của lá cây vô cùng lãng mạn, nên thơ.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất phải kể đến chuyến ghé thăm, giao lưu cùng đối tác - tập đoàn Nhật Bản có tiếng trong sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm y tế hàng đầu Châu Á với hơn 70 năm kinh nghiệm. Trong buổi họp mặt song phương, các chuyên gia Nhật Bản đã giới thiệu hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học da liễu tân tiến nhất, đồng thời thu thập phản hồi khách hàng, đại lý để cải tiến sản phẩm tốt và phù hợp với làn da Việt hơn.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 3.

Được biết tập đoàn Nhật Bản - đối tác của Lavish H Baby sở hữu 3 viện nghiên cứu lớn tại Nhật Bản và 5 nhà máy lớn khắp châu Á, đạt chuẩn ISO 22716 GMP (Hoa Kỳ, EU, ASEAN). Với thế mạnh lớn nhất nằm ở khả năng nghiên cứu, cập nhật không ngừng các công thức hoàn toàn mới, với hơn 4000 mã sản phẩm được tạo ra hàng năm. Trong buổi ghé thăm phòng thí nghiệm, hệ thống kinh doanh Lavish H Baby đã có dịp giao lưu và cảm nhận sự tận tâm, tỉ mỉ của các chuyên gia ngành dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản dành cho các sản phẩm Lavish H Baby.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 4.

Tận mắt chứng kiến khu vực sản xuất khép kín 1 chiều được đối tác khẳng định là đạt chuẩn sản xuất thuốc với các chỉ tiêu môi trường khắt khe nhất hiện nay. Đồng thời các nhà phân phối Lavish H Baby còn được tặng ngay siêu phẩm kem dưỡng Lavish H Baby vừa được đóng gói trên dây chuyền tham quan.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 5.
Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm sản xuất Lavish tại Nhật - Ảnh 6.

 Trong năm 2023, Lavish H Baby đã lên hàng loạt kế hoạch phát triển, truyền thông cũng như mở rộng hệ thống phân phối đề cao chất lượng trên cả nước. Hứa hẹn sẽ mang đến những đãi ngộ hấp dẫn và những chuyến du lịch đẳng cấp hơn thế nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm