Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/05/2019

Với nhiều thông tin "đáng ngờ" gần đây, khán giả đang dự đoán Hari Won - Trấn Thành đang lên kế hoạch có con đầu lòng.

Có tình bạn thâm niên 10 năm nhưng đây là lần đầu Hari WonTrịnh Thăng Bình cùng làm MC trong gameshow "Bố là số 1" sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, từ ngày 12/05/2019, trên kênh HTV7. Chương trình sẽ có 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 90 phút, kết hợp đố vui và các trò chơi vận động giữa các cặp bố con. Trong đó có sự tham gia của các gia đình người nổi tiếng như: diễn viên Huy Khánh, Ngọc Tưởng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, Huy Luân, nhạc sĩ Minh Khang, Nguyễn Văn Chung, MC Hồng Phúc, cầu thủ Phan Thanh Bình, huấn luyện viên Hồng Sơn…

Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ? - Ảnh 1.

MC Trịnh Thăng Bình - Hari Won

Tập 1 của "Bố là số 1" có sự tham gia của bố con diễn viên Huy Khánh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc. Mở đầu chương trình, Hari Won hát tặng khán giả ca khúc "Ba con gấu" của Hàn Quốc với phần múa mình hoạ của Trịnh Thăng Bình. Bé Cát – cô con gái dễ thương của Huy Khánh cũng bắt chước hát theo. Bất ngờ thay, cô nhóc tì 7 tuổi khoe giọng hát ngọt ngào cùng phát âm chuẩn "không cần chỉnh" khiến Hari Won tấm tắc khen ngợi. Xuyên suốt chương trình, "bà xã" của Trấn Thành còn thể hiện sự tận tình khi quan tâm đến các bé dù là những việc nhỏ nhặt nhất.

Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ? - Ảnh 2.

Bố con diễn viên Huy Khánh

Khi tham gia thử thách nhảy bao bố vượt chướng ngại vật, bé Cát quên cởi tất mà đã chui vào bao bố. Phát hiện được điều này, Hari Won sốt sắng chạy đến ẵm bé ra. Cô ân cần cởi tất cho bé Cát khỏi trượt ngã khi nhảy khiến mọi người vô cùng cảm động. MC Hồng Phúc xuýt xoa ngợi khen: "Hari Won chăm sóc các bé chu đáo như bảo mẫu vậy". Huy Khánh còn "lỡ miệng" cho biết: "Thì Hari Won phải tập để mốt có em bé mà". Tuy cặp đôi Hari Won - Trấn Thành chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin có con, nhưng sau những tin đồn gần đây, phải chăng Huy Khánh đã ngầm xác nhận kế hoạch lớn của cặp vợ chồng nổi tiếng này?

Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ? - Ảnh 3.

Hari chăm sóc bé Cát

Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ? - Ảnh 4.

Bố con MC Hồng Phúc

Huy Khánh ngầm xác nhận Hari Won sắp làm mẹ? - Ảnh 5.

Bố con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Bố là số 1: Trailer tập 1

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm