Luật Trời (2020)

Huy Khánh khiến Ngọc Lan "đau khổ" ở hậu trường Luật Trời

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 07/05/2020

Hậu trường phim "Luật Trời" cho thấy tình bạn thân giữa Ngọc Lan và Huy Khánh kinh dị cỡ nào.

Ngọc Lan có thể sẽ rất hiểu nỗi khổ của những người có bạn thân quá là "nhây" khi kết bạn với Huy Khánh. Nam diễn viên đã trưởng thành, có gia đình nhưng vẫn chuyên bày những trò quậy phá "kinh dị" trong hậu trường Luật Trời.

Hậu trường "Luật Trời"

Huy Khánh vừa đăng một đoạn video hậu trường khi anh cùng nữ diễn viên Ngọc Lan đi quay Luật Trời. Đoạn video chia sẻ những khoảnh khắc giữa hai người bạn thân khi cùng nhau thực hiện một dự án. Nhưng nói trắng ra, đoạn video giống như tổng hợp những khoảnh khắc đau khổ của Ngọc Lan khi có anh bạn thân quá quậy phá như Huy Khánh.

Có lẽ do lịch trình sản xuất dày đặc mà Ngọc Lan nhìn khá mệt mỏi. Cô tranh thủ mang theo ghế dài và ngủ luôn trên phim trường. Huy Khánh thì ngược lại. Dường như anh luôn tràn đầy năng lượng nên không những không biết mệt mà còn bày trò đùa siêu tục, chọc Ngọc Lan - không cho bạn ngủ.

Huy Khánh khiến Ngọc Lan đau khổ ở hậu trường Luật Trời - Ảnh 2.

Gương mặt đầy âm mưu của Huy Khánh

Nam diễn viên tranh thủ lúc bạn đang nghỉ ngơi, lén lút lại gần rồi... thả bom ngay vào mặt bạn mình. Ban đầu, chắc Huy Khánh mới chỉ khởi động nên đứng hơi xa chỗ bạn nằm, thả một quả "bom nội tâm" nhẹ nhàng vào mặt Ngọc Lan. Nhưng cô nàng vẫn ngủ ngon lành.

Huy Khánh khiến Ngọc Lan đau khổ ở hậu trường Luật Trời - Ảnh 3.

Cú đầu tiên

Huy Khánh khiến Ngọc Lan đau khổ ở hậu trường Luật Trời - Ảnh 4.

Thấy bạn không hề suy suyển, nam diễn viên "bạo" hơn. Anh tiến lại gần và... thả thêm một quả bom nữa và lần này là ngay sát mặt Ngọc Lan. Có điều dù âm thanh rõ to thế mà Trang của Luật Trời vẫn ngủ ngon lành.

Huy Khánh khiến Ngọc Lan đau khổ ở hậu trường Luật Trời - Ảnh 5.

Đưa mông vào mặt Ngọc Lan sát rạt

Chốt hạ màn chơi khăm kinh khủng, Huy Khánh vận hết nội công và dội... ba cú bom liên tiếp. Lần này, Ngọc Lan có phản ứng. Cô nàng tỉnh dậy trong ngơ ngác, không biết đang xảy ra chuyện gì rồi lại chìm vào giấc ngủ.

"Thả bom" tới mức quắn quéo mình mẩy

Bởi vậy mới thấy, đôi bạn thân Huy Khánh - Ngọc Lan toàn những người đáng khâm phục. Nam diễn viên Huy Khánh có lẽ đã ăn phải một thứ gì đó khiến anh bị đầy bụng, nên mới có thể thả bom những... năm lần liên tiếp. Còn Ngọc Lan thì lại là một thể loại nội công thâm hậu kiểu khác. Cô nàng có thể ngủ xuyên những cú "bắn liên thanh" của Huy Khánh mà không hề suy suyển chút nào. Thật sự đáng nể!

Luật Trời hiện đang phát sóng đài THVL1 vào lúc 20h các ngày thứ 2-7 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm