Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP "online" Kim Tượng: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào

Hằng Lin, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 06/05/2020

Kim Tượng chính thức khép lại, hai diễn viên trẻ Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ một lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất của mình.

Kim Tượng là giải thưởng điện ảnh nổi tiếng nhất của Hồng Kông và là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín của điện ảnh Hoa ngữ và châu Á. Được lập ra năm 1982, Kim Tượng nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ gồm nhiều lĩnh vực như đạo diễn, diễn xuất, kịch bản và quay phim.

Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP online Kim Mã: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào - Ảnh 1.

Châu Đông Vũ lần nữa trở thành Ảnh Hậu, Dịch Dương Thiên Tỉ hụt mất cúp lớn.

Trong lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39 mới đây, với tác phẩm điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu, Châu Đông Vũ ẵm ngay giải Nữ chính xuất sắc nhất. Dù Dịch Dương Thiên Tỉ bị vuột mất giải Nam chính xuất sắc nhất nhưng cũng vinh dự trở thành diễn viên trẻ sau 2000 đầu tiên giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất nhờ vai diễn Lưu Bắc Sơn.

Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP online Kim Mã: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào - Ảnh 2.

Châu Đông Vũ xuất sắc lên ngôi Ảnh Hậu Kim Mã 2020.

Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP online Kim Mã: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào - Ảnh 3.
Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP online Kim Mã: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào - Ảnh 4.

Vai diễn Tiểu Bắc giúp Thiên Tỉ giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.

Em Của Thời Niên Thiếu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi sau khi chính thức ra rạp hồi cuối tháng 10/2019. Với diễn xuất nổi trội của diễn viên cùng chế tác lớn, bộ phim được đánh giá douban tận 8.6 và phá vỡ kỉ lục doanh thu phòng vé với hơn 5200 tỷ đồng.

Em Của Thời Niên Thiếu thắng đậm ở LHP online Kim Mã: Châu Đông Vũ lần 2 lên ngôi Ảnh Hậu, Thiên Tỉ hụt giải bự nhưng vẫn làm fan tự hào - Ảnh 5.

Em Của Thời Niên Thiếu thắng lớn.

Em Của Thời Niên Thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Nguyệt Hi, xoay quanh hai thiếu niên Trần Niệm và Lưu Sở Bắc. Phim phản ánh những mặt tối xã hội cùng quá trình tìm đến tương lai tươi sáng hơn của những con người ở tầng lớp thấp nhất.

Kết quả Kim Tượng 2020:

- Em Của Thời Niên Thiếu thắng "đậm" với 8/18 hạng mục:

Ảnh hậu : Châu Đông Vũ

Diễn viên mới xuất sắc nhất : Dịch Dương Thiên Tỉ

Quay phim xuất sắc nhất : Dư Tĩnh Bình

Thiết kế tạo hình tốt nhất: Ngô Lí Lộ

Phim điện ảnh xuất sắc nhất: Em Của Niên Thiếu

Nhạc phim xuất sắc nhất: Fly

Đạo diễn xuất sắc nhất : Tằng Quốc Tường

Biên kịch xuất sắc nhất : Lâm Vịnh Sâm, Lý Viện, Hứa Y Manh

Những giải thưởng khác:

Ảnh đế: Thái Bảo

Nam phụ xuất sắc nhất : Trương Đạt Minh

Nữ phụ xuất sắc nhất : Khu Gia Văn

Biên tập xuất sắc nhất: Trương Gia Huy

Chỉ đạo mỹ thuật xuất sắc nhất : Trương Triệu Khang

Chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất: viên hoà bình

Nhạc phim xuất sắc nhất: Lâm Nhị Vấn

Hiệu quả âm thanh xuất sắc : Lý Diệu Cường, Diêu Tuấn Hiên -

Hiệu quả thị giác tốt nhất : Dư Quốc Lượng, Mã Triệu Phú, Lương Vĩ Dân, Gì Văn Lạc

Đạo diễn mới : Hoàng Kỳ Lâm

Thăm dò ý kiến

Kim Tượng 2020: Bạn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ xứng đáng không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm