Hữu Thắng và VFF... ai "vô lương tâm"?

K.P, Theo Thể Thao & Văn Hóa 14:27 18/09/2017

Thất bại mang tên SEA Games 29 dù cay đắng nhưng tưởng đã lắng bỗng bùng lên với màn khẩu chiến giữa cựu HLV trưởng Hữu Thắng và quan chức VFF. Nóng đến mức cụm từ "vô lương tâm" được đưa ra giữa những người tưởng chỉ biết đến quả bóng...

Hữu Thắng và VFF... ai vô lương tâm? - Ảnh 1.

Trái ngược với hình ảnh một soái ca, vượt lên trên tất cả thị phi, những gì mà Hữu Thắng nói trên mặt báo khiến từ người hâm mộ, báo chí đến cả giới chuyên môn đều... ngã ngửa!

Bất đồng về chuyên môn, cách điều hành đội tuyển là có thể hiểu được, nhưng những câu nói đánh thẳng vào danh dự, uy tín cá nhân lãnh đạo VFF của ông thầy xứ Nghệ thì quả là gây sốc.

"Tổng thư ký Lê Hoài Anh thì xuất thân như thế nào, ai trong ngành cũng biết và chỉ là cái máy truyền lệnh của Trần Quốc Tuấn.

Hữu Thắng và VFF... ai vô lương tâm? - Ảnh 2.

HLV Hữu Thắng bỗng nhiên trở thành tâm điểm của dư luận với những phát ngôn gây tranh cãi được trích đăng trên báo chí ngày 18/9

Còn Quốc Tuấn cũng không nói với tôi câu nào về chuyên môn.

Với chú Nguyễn Sỹ Hiển, tôi không muốn nói hỗn với chú. Nhưng bao nhiêu năm chú chỉ biết ngồi đó để hưởng các chế độ và Quốc Tuấn nói đi là đi, đứng là đứng".

Tung hê tất cả lên mặt báo, Hữu Thắng rõ ràng chấp nhận cuộc chiến trực diện không chỉ với VFF mà với những quan chức Liên đoàn cụ thể bởi theo lời của anh... vì họ vô lương tâm quá!.

Cuộc chiến mà chẳng rõ ai thắng, ai thua khi chính các quan chức này ngay lập tức phản pháo cũng... trên mặt báo! Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định, Hữu Thắng nói vậy là không chính xác (có tờ báo còn đăng là nói bậy, nhưng sau đã sửa).

Còn Tổng thư ký Lê Hoài Anh đang trao đổi với HLV Nguyễn Hữu Thắng để làm rõ các vấn đề và VFF sẽ sớm có thông cáo báo chí xung quanh sự việc này. Trong khi đó, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển... im lặng!

Ai đúng, ai sai thì chỉ có những người trong cuộc biết rõ, nhưng chắc chắn, khi những người giữ vị trí, cương vị quan trọng trong làng bóng đá Việt "tung hê" tất cả những chuyện nội bộ lên mặt báo, bưng bít những ung nhọt, bùng nhùng đã lâu trong nội bộ, thì chính họ mới là những người "vô lương tâm"!

Vô lương tâm với sự quan tâm, đầu tư của cả xã hội dành cho bóng đá. Vô lương tâm với tình yêu của hàng triệu trái tim người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm