Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 22/01/2019

Sau vài giờ đăng tải Bùa Ăn - MV Tết mới nhất của Huỳnh Lập cùng "Bích Phô" Quang Trung đã nhận được lượng "react" cười vang lớn từ cộng đồng mạng vì những lời khuyên ăn uống xứng đáng trở thành "hot quotes".


Và đây là tập hợp những câu nói hot mà chắc chắn bạn sẽ nhẩm đi nhẩm lại suốt ba mùng từ "siêu phẩm" "Bùa Ăn" của Huỳnh Lập!

Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời?

Sở dĩ câu nói này trở thành trend khiến các bạn trẻ trêu đùa nhau Tết này vì "Bích Phô" Quang Trung đã biến nó thành giai điệu ám ảnh mỗi khi Huỳnh Lập định ăn hết thảy món ngon ngày Tết. Và team thèm ăn nhưng lưỡng lự là hay ca thán câu này nhiều nhất!

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 1.

Bất cứ lúc nào "ăn hay không ăn" cũng xuất hiện làm Huỳnh Lập đắn đo, cảm thấy không ăn thì có lỗi với bao tử, còn ăn thì có lỗi với thân hình.

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 2.

Vừa hay đó cũng là nỗi khổ chung ngày Tết của bao tín đồ thèm ăn nhưng cũng chẳng muốn tăng ký, nên cứ ngân nga câu này để "troll" lũ bạn là có tác dụng lắm nhé!

Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì

Lại là một câu hỏi lấy từ "Bùa Ăn" được các bạn ủng hộ nhất Tết này. Và không ai khác câu nói này được xài nhiều nhất bởi hội ăn mặc-kệ-ngày-mai.

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 3.

Dù biết là trăm món ngon sẽ làm mình thêm nặng nề…

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 4.

Nhưng một khi đã đứng trước thịt chả bánh chưng thì ai mà cưỡng nổi thế nên là câu nói "Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì" là lời thú tội dễ thương đến từ những bạn trẻ đã lỡ trúng bùa ăn!

Bởi vậy, nếu bạn thuộc team ghiền ăn chẳng ngại ai nói bóng gió thì cứ status: "Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì" để vừa bắt trend vừa được mọi người cảm thông nhiều nhiều nha.

Ăn nhiều dáng mất sang - Mặc đồ tết không đẹp!

Đối lập hoàn toàn với hai team kia, "Bùa Ăn" còn mang đến tuyên ngôn cho hội chỉ cần đẹp không cần ăn. Nên các nàng muốn giữ dáng giữa bao món ăn cứ tràn ngập trên news feed ngày tết hãy lấy "quote" từ Bùa Ăn để vững tâm giữa cơn bão ẩm thực ngày tết.

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 5.

Cứ có khi nào ai mời ăn thứ gì, học theo Huỳnh Lập mà dõng dạc tuyên bố: "Ăn nhiều dáng mất sang, mặc đồ tết không đẹp" để lũ bạn biết không rủ tất niên nữa nhé!

Ăn tết ngon - Nhẹ dáng son

Hot nhất trong clip là câu nói kết clip của "Bích Phô" Quang Trung, đây cũng là câu nói khiến fans tâm đắc nhất vì hội ghiền ăn với hội siêu mẫu chẳng phải chiến nhau vì nó nữa. Quang Trung - Huỳnh Lập đã nắm giữ được bí kíp "ăn tết ngon - nhẹ dáng son" mà chẳng cần phải tự vấn "ăn hay không ăn" nữa đến từ bộ đôi trà Ô Long TEA+ Plus hoàn hảo!

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 6.

Trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS chính là bảo bối mới Tết này của bất kỳ ai vì chứa OTPP giúp giảm hấp thu chất béo, cho cơ thể nhẹ nhàng

Hút view khủng mùa Tết, đây là 4 câu nói khiến fans ám ảnh từ clip mới nhất của Huỳnh Lập – Quang Trung! - Ảnh 7.

Nên khi đã tìm ra được bí kíp đó, "ăn tết ngon - nhẹ dáng son" nhanh chóng trở thành hashtag hot nhất trên Facebook vì các bạn nhanh chóng truyền tai nhau bí kíp ăn ngon khỏe ngày tết mà chẳng cần phải chối từ bao món ngon.

"Bùa Ăn" thực sự xứng đáng là một trong những MV Tết thành công nhất hiện tại vì từ giai điệu, ca từ, sự kết hợp ăn ý của Huỳnh Lập - Quang Trung đều nhận được lượt like, share điên đảo từ cộng đồng mạng. Thêm nữa những câu nói "bắt trend" cũng từ clip mà được lan tỏa. Vậy trên đây, đâu là câu nói mà bạn thích nhất?

Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus là hai sản phẩm thuộc dòng trà TEA+ Plus của Suntory PepsiCo đang rất hot trên thị trường, đặc biệt là đối với người tiêu dùng trẻ Việt Nam. Với tinh chất trà ô long được chắt lọc bằng phương pháp trích ly lá trà trong nước nóng, kết hợp cùng tỷ lệ bột trà phù hợp, trà Ô Long TEA+ Plus không chỉ chứa đựng trọn vẹn tinh hoa Nhật Bản trong một chai trà mà còn có OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, nay lại thêm hương vị chanh "đã ngon còn nhẹ" với phiên bản Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus.

Đúng như tinh thần mà bộ đôi sản phẩm mang đến, muốn "ăn Tết ngon - Nhẹ dáng son" hãy nhớ đến Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm