Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 31/08/2021

Hương Tràm vừa đổi nghệ danh thành gì bạn biết chưa?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Tràm đã bất ngờ đổi tên FB của mình trở thành Charmy Pham. Điều này khiến không ít khán giả đặt câu hỏi: Liệu Hương Tràm có phải vừa chính thức đổi nghệ danh mới hay không, từ nay chúng ta sẽ gọi cô là Charmy Pham hoặc Charmy chăng?

Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 1.
Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 2.

Một hãng đĩa cũng đã nhanh chóng cập nhật nghệ danh mới của Hương Tràm...

Cái tên "Charmy" là cách đọc âu yếm của từ "charming" có nghĩa là "quyến rũ, duyên dáng". Liệu sau thời gian khoảng 3 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ, Hương Tràm đã quyết định đổi tên thật lẫn nghệ danh để phù hợp với môi trường nơi đây?

Nghi vấn về việc Hương Tràm đổi nghệ danh nhanh chóng được các trang cộng đồng đăng tải, làm dấy lên vô số ý kiến trái chiều. Rất nhiều ý kiến phản đối việc Hương Tràm đổi nghệ danh vì cho rằng cái tên cũ đã quá quen thuộc với nhiều khán giả, việc đổi thành 1 cái tên phương Tây xa lạ khiến họ không nhận ra nữ ca sĩ sinh năm 1995. Nhiều ý kiến thậm chí còn không thích việc đặt "nửa Tây nửa Ta" như trên.

Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 3.

Phần lớn ý kiến không tán đồng việc Hương Tràm đổi nghệ danh như thế này

Đặc biệt, nhiều netizen đã chỉ ra: Cái tên Charmy Pham khi viết tắt sẽ trở thành CP, và theo như sự móc nối đầy duyên phận từ netizen thì CP cũng vô tình là... Chi Pu, người "không đội trời chung" với Hương Tràm năm xưa... Tất nhiên, đây chỉ là một sự trùng hợp nhưng netizen cũng không khỏi lăn tăn, tha hồ tranh cãi.

Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 4.

Chi Pu là cái tên lập tức bị "réo gọi" khi nữ ca sĩ sinh năm 1995 đổi nghệ danh

Ngoài ra, không ít ý kiến cho rằng việc làm của Hương Tràm chỉ đơn thuần là đổi tên trên trang Facebook cá nhân để phù hợp khi sinh sống và làm việc tại Mỹ. Nữ ca sĩ cũng chưa hề có bất kì thông báo hay tuyên bố nào về việc đổi nghệ danh với công chúng cả nên chưa thể nào phán xét vội vàng như thế. Bên cạnh đó, nhiều người chỉ ra đây là quyền tự do của Hương Tràm trên MXH, không hề gây tổn hại đến bất kì ai.

Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến đứng ra bảo vệ Hương Tràm và cho rằng đây là quyền tự do, nên được tôn trọng. Đồng thời chỉ ra chưa chắc nữ ca sĩ đổi nghệ danh

Thêm 1 chi tiết đáng chú ý, là mặc dù đổi tên trang cá nhân nhưng trên trang fanpage của Hương Tràm, cô vẫn giữ đúng cái tên cũ của cô khi hoạt động tại Việt Nam, không hề có sự thay đổi.

Hương Tràm vừa đổi tên Facebook viết tắt là CP, netizen lập tức gọi tên Chi Pu! - Ảnh 6.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm