Hương Ly tự nhận chỉ có 60% bánh bèo, tiết lộ bố mẹ đã thôi hỏi chuyện lấy chồng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 06/03/2021

Hương Ly sẽ trở thành khách mời ở tập 2 Chọn Đâu Cho Đúng.

Tập 2 Chọn Đâu Cho Đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 8/3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của người mẫu Hương Ly và diễn viên Băng Di cùng MC quen thuộc Ngô Kiến Huy.

Teaser tập 2 Chọn Đâu Cho Đúng mùa 2

Hương Ly tự nhận chỉ có 60% bánh bèo, tiết lộ bố mẹ đã thôi hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 2.
Hương Ly tự nhận chỉ có 60% bánh bèo, tiết lộ bố mẹ đã thôi hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 3.

Từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình ăn khách, hình ảnh Hương Ly trong mắt khán giả luôn là một cô gái mạnh mẽ và gai góc. Không lên tiếng phủ nhận về điều này, tuy nhiên Hương Ly cũng thanh minh đôi chút cho bản thân: "Thực ra ngoài đời, Ly rất 'bánh bèo'. Hầu như 60% con người Ly là thuộc tuýp phụ nữ 'bánh bèo' rồi. Còn lại mọi người sẽ thấy là luôn máu lửa, nhiệt huyết với công việc. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào cảm nhận riêng của mọi người. Và cũng với sự 'bánh bèo' này của mình, Ly hy vọng sẽ là lí do để mình bùng nổ hơn trong tương lai".

Chia sẻ về vấn đề tình cảm, Hương Ly cho biết hiện tại cô vẫn chưa tìm được nửa kia của mình: "Đã 7, 8 năm nay, mỗi lần về quê là Ly không còn thấy ba mẹ nhắc đến chuyện lấy chồng. Chắc họ đã bỏ ý định đó rồi", nữ người mẫu hài hước chia sẻ. Đến thời điểm hiện tại, người đẹp cũng tự nhận mình là "gái ế lâu năm".

Hương Ly tự nhận chỉ có 60% bánh bèo, tiết lộ bố mẹ đã thôi hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 4.
Hương Ly tự nhận chỉ có 60% bánh bèo, tiết lộ bố mẹ đã thôi hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 5.

Trở lại chương trình với vai trò đội trưởng, Hương Ly sẽ cùng 4 chàng trai đối đầu với đội hình xinh gái của diễn viên Băng Di. Họ sẽ cùng nhau tìm ra những chiếc két sắt chứa đáp án chính xác và tiến bước vào vòng đặc biệt để giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình.

Ảnh: BeeComm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14