Hương Ly quyên góp hơn 100 triệu từ doanh thu Khuê Mộc Lang cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/12/2021

Như lời đã hứa trước đây của ca sĩ Hương Ly khi MV Khuê Mộc Lang ra mắt, toàn bộ doanh thu sẽ được quyên góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Tối ngày 30/12/2021, ca sĩ Hương Ly đã phát livestream trên trang fanpage của mình để công bố doanh thu từ MV Khuê Mộc Lang là 103.579.000đ. Ngay trong livestream, Hương Ly đã trực tiếp thực hiện phần chuyển khoản đến số tài khoản công khai của Quỹ vaccine Covid-19.

Hương Ly quyên góp hơn 100 triệu từ doanh thu Khuê Mộc Lang cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Ngay khi ca sĩ Hương Ly vừa phát livestream, đã có đến 15K lượt xem và hơn 1.8K comment chúc mừng từ netizen

Nhiều netizen đã bày tỏ niềm vui, tự hào khi trực tiếp xem livestream Hương Ly chuyển khoản tất cả doanh thu của Khuê Mộc Lang đến Quỹ vaccine Covid-19.

Thông qua livestream, ca sĩ Hương Ly cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cùng Hương Ly thực hiện dự án ý nghĩa. Ly cho biết cô và ekip thật sự cảm thấy rất hạnh phúc. Mỗi lượt view của các bạn dành cho Khuê Mộc Lang sẽ góp phần cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.

Hương Ly quyên góp hơn 100 triệu từ doanh thu Khuê Mộc Lang cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Sau 4 tháng ra mắt, mối lương duyên giữa ca sĩ Hương Ly và rapper Jombie đến từ G5R trong sáng tác "Khuê Mộc Lang" lại một lần nữa được nhiều netizen nhắc đến. Netizen không chỉ nhớ đến một Khuê Mộc Lang đậm chất cổ trang, giai điệu vui tươi, êm tai mà còn nhớ đến sản phẩm này như một món quà ý nghĩa mà chính ca sĩ Hương Ly và ekip đã dành tặng cho tất cả mọi người trong giai đoạn cả nước đang chung tay chống dịch Covid-19.

MV này lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật Khuê Mộc Lang và Bách Hoa công chúa, tức là Hoàng Bào - thiên tướng trên trời hạ phàm làm yêu và Bách Hoa công chúa kiếp trước là cung nữ nhà trời, tên Thị Hương được lưu truyền trong bộ phim Tây Du Ký.

Link MV Khuê Mộc Lang: https://youtu.be/GMyF41IxReo.

Trước đó, MV đã cán mốc 4,7 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tuần ra mắt và dành thứ hạng cao trên 1 số bảng xếp hạng: Top 1 trending YouTube, top 2 ZingChart... đánh dấu "mối lương duyên" giữa giọng ca nhẹ nhàng mà thánh thót của Ly tỷ tỷ với phong cách rap cổ trang đầy khí phách của Jombie mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho người nghe.

Hiện tại MV đang sở hữu hơn 44 triệu lượt xem cùng 408 ngàn lượt thích trên YouTube. Những giai điệu vui tai của ca khúc này vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng người nghe sau 4 tháng "trình làng".

Hương Ly quyên góp hơn 100 triệu từ doanh thu Khuê Mộc Lang cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 3.

Cho đi là còn mãi! Món quà ý nghĩa từ MV Khuê Mộc Lang sẽ góp phần lan tỏa thông điệp về sự sẻ chia - yêu thương nhau trong những lúc khó khăn của người Việt Nam.

Cuối buổi livestream, Ly tỷ tỷ còn gửi lời chúc mừng năm mới vui vẻ, ấm áp đến tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai đang xa quê. Mọi người hãy luôn giữ vững tinh thần nhé. Hương Ly vẫn luôn ở bên cạnh các bạn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm