Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:24 26/09/2018

Sau bao ngày khiến khán giả khó chịu bởi sự yếu đuối đến vô lí của mình, cuối cùng Hương cũng trở nên đầy mạnh mẽ, thậm chí còn có phần tàn nhẫn với gã chồng bội bạc trong tập 62 "Gạo Nếp Gạo Tẻ".

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 62, vốn không đủ sức khỏe để làm phụ hồ, Công (Hoàng Anh) bị đuổi việc. Trong lúc lén lút về nhà cũ, Công vô tình gặp mẹ ruột và biết được chuyện mẹ cùng em gái đang sống tại nhà Hương (Lê Phương). Từng nhiệt tình khuyên Công bỏ vợ, nay bà Linh đã sáng mắt ra, liên tục bông lời trách móc đứa con ham vật chất rồi hết lời khuyên Công về xin lỗi vợ. Với chút lòng tự trọng cuối cùng, Hương nhất quyết không nghe lời mẹ.

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Bà Linh vô tình gặp lại con trai

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Công không còn mặt mũi nào để xin Hương tha thứ

Khuyên Công không thành, bà Linh một lần nữa lợi dụng Bi và Bo để hàn gắn cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai mình. Bà cho 2 đứa nhỏ đi gặp bố, sau bao ngày xa cách, 3 bố con òa khóc ôm chầm lấy nhau. Ngay sau đó Công bị công an bắt lên phường vì không có giấy tờ tùy thân khiến Hương buộc phải đứng ra bảo lãnh. Trước mặt gã chồng bội bạc năm nào, Hương lạnh lùng yêu cầu Công giữ lại chút lòng tự trọng bằng việc ra tòa giải quyết nốt thủ tục ly dị.

Giọt nước mắt cay đắng ngày cha con đoàn tụ của kẻ từng tự nguyện rời bỏ con để chạy theo nhân tình trẻ

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Hương lạnh lùng yêu cầu Công sớm ra tòa giải quyết mọi chuyện

Ở một diễn biến khác, chuyện tình của cặp đôi Minh (Phương Hằng) - Nhân (Anh Tuấn) thật sự đi vào bế tắc khi niềm hi vọng cuối cùng của 2 người là ông Vương cũng nảy sinh mâu thuẫn với thông gia tương lai. Vì chuyện này, Minh - Nhân quyết định bỏ nhà ra đi. Trong tâm thư gửi lại, đôi trẻ tự xưng là vợ chồng, xin lỗi bố mẹ vì đã tự ý bỏ đi và hứa sẽ trở về đoàn tụ sau khi gia đình 2 bên nguôi giận. Vừa buồn vừa thương con, 2 gia đình đành gặp mặt để hòa giải rồi bỗng dưng trở nên thân thiết. Minh - Nhân bỏ đi chưa được 1 ngày thì cũng vội trở về và thở phào nhẹ nhõm khi nghe bố mẹ bàn chuyện cưới gả.

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Minh - Nhân rủ nhau đi trốn

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Hai ông thông gia buộc phải gặp mặt làm hòa

Hương lạnh lùng đáp trả lời xin lỗi muộn màng của gã chồng phụ bạc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 7.

Và mọi chuyện được giải quyết trong êm đẹp

Với những lời xúi giục từ mẹ và em gái, liệu Công có làm phiền cuộc sống mới của Hương? Những sóng gió trong chuyện tình Minh - Nhân đã thực sự chấm dứt? Câu trả lời sẽ có trong Gạo Nếp Gạo Tẻ những tập tiếp theo, lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủy Tiên lên tiếng vụ trao 200 triệu đồng cho ông cụ gây tranh cãi, hé lộ khoảnh khắc Công Vinh “đếm tiền liệt tay”

    Sáng ngày ra, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã gây sốt mạng xã hội với bức ảnh check-in cùng vợ bên "núi tiền" vừa rút ra từ ngân hàng.
  • Đọc thêm