Hương Giang khẳng định hợp với đàn ông từng có vợ và con riêng, Lan Ngọc thừa nhận thích ca sĩ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/07/2020

Gu của các cô gái độc thân Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hương Giang sẽ được hé lộ trong tập 2 "Chị em chúng mình".

Tuần này, ngoài sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ trong chương trình "Chị em chúng mình": NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân, khán giả còn chào đón sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Thủy Tiên.

Hương Giang khẳng định hợp với đàn ông từng có vợ và con riêng, Lan Ngọc thừa nhận thích ca sĩ - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc sau 1 tuần không gặp được hội chị em của mình liền nổi hứng làm thơ. Ngay lập tức Thúy Ngân thắc mắc: "Hôm nay ai xúi chị làm thơ vậy?". Không hề ngăn cản đàn em, Hari Won khuyên Thúy Ngân cứ để cho Lan Ngọc làm thơ đi vẫn đỡ hơn là hát. Cao hứng, Lan Ngọc làm thơ tặng các chị em: "Ở đây có mấy cô nàng. Xinh tươi, tài giỏi bao chàng si mê. Nhưng do cuộc sống bộn bề. Bao năm vẫn thế, sớm khuya một mình".

Vừa làm thơ xong, Lan Ngọc tiếp tục chuyển sang hát: "Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng cô đơn …". Với giọng hát trời phú của Lan Ngọc, các thành viên còn lại liền bỏ về chỗ ngồi mà không 1 lời kêu réo. Sau khi thưởng thức màn làm thơ và giọng hát của Lan Ngọc, Hương Giang chia sẻ trong một hội chị em bạn gái chơi thân với nhau, nếu mà chia tay thì có những lý do cơ bản: đàn ông hoặc tiền bạc. Nhưng đến bây giờ, Hương Giang bổ sung thêm 1 lý do các hội chị em chia tay đó chính là: "Có một người hát rất dở".

Chị em chúng mình: Lan Ngọc hát, đọc thơ về "sự ế"

Hương Giang khẳng định hợp với đàn ông từng có vợ và con riêng, Lan Ngọc thừa nhận thích ca sĩ - Ảnh 3.

Tiếp nối với vấn đề "độc thân" của hội chị em, Hari Won chia sẻ xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: "Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là bị không có ai yêu". Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được. Được thế lấn tới, Hương Giang và Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế".

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu để khẳng định 1 lần nữa xem các cô nàng này độc thân do khó tính hay thật sự vẫn chưa tìm được một nửa của cuộc đời mình. 

Gần đây, Thúy Ngân vướng phải tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh. Có lẽ vì lí do đó nên khi nghe câu hỏi rằng có thích hẹn hò đồng nghiệp không, cả bàn đều hắng giọng còn Thúy Ngân ngượng ngùng. Cô cho biết, nếu có duyên thì hoàn toàn có thể hẹn hò đồng nghiệp.

Hương Giang khẳng định hợp với đàn ông từng có vợ và con riêng, Lan Ngọc thừa nhận thích ca sĩ - Ảnh 4.

Hương Giang gặp phải câu hỏi: "Bạn có thích đàn ông thấp hơn mình không?", Hoa hậu bình tĩnh trả lời rằng nếu cao hơn về cái đầu thì tất nhiên có thể, nếu anh chàng đứng trên một núi tiền thì tại sao không? Với câu hỏi: "Bạn có thích đàn ông nói nhiều không?", Hương Giang cũng khẳng định nếu nói duyên thì được, nhưng vô duyên thì hãy im lặng. Câu hỏi về việc một người đàn ông đã từng có vợ và có con riêng liệu có cơ hội với Hương Giang không, cô nàng khẳng định là rất hợp ngay lập tức. Lí do đưa ra là điều đó sẽ giúp mối quan hệ sau khó tan vỡ hơn và cô cũng không chịu áp lực sinh con nhiều nữa.

Chị em chúng mình: Câu hỏi nhanh cho Thúy Ngân, Hương Giang, Lan Ngọc

Hương Giang khẳng định hợp với đàn ông từng có vợ và con riêng, Lan Ngọc thừa nhận thích ca sĩ - Ảnh 6.

Vướng tin đồn hẹn hò nam ca sĩ Chi Dân thời gian gần đây, nên khi Ninh Dương Lan Ngọc nhận câu hỏi: "Ngọc có thích ca sĩ không?", các chị em nhìn nhau đầy ẩn ý. Nữ diễn viên khẳng định: "Có chứ" và nhận xét câu hỏi này quá dễ, Hương Giang tiếp tục vặn vẹo: "Thế nhưng nghe đến câu hỏi lại ngã ngửa ra?".

Những câu hỏi liên tục được đưa ra cho 3 cô nàng và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là: "Không hiểu sao mẫu người bạn trai của 3 em nhà mình rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ".

Ảnh: Nhân Lê

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm