Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 14:44 23/07/2020

Hương Giang còn "mượn" hình ảnh của chị mình để chat với chàng trai đó.

Show truyền hình mới "Chị em chúng mình" vừa lên sóng tập đầu tiên với những vấn đề đang được quan tâm hiện nay như "Quẹt thẻ ngân hàng thế nào cho chất?", "Hẹn hò qua mạng? Nên hay không?".

Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới - Ảnh 1.

Với thời đại 4.0, rất nhiều tiện ích mà con người có thể làm qua mạng từ việc mua sắm, thậm chí là tìm người yêu, hẹn hò chỉ bằng một vài phút ngắn ngủi lướt mạng. Nghe được thông tin trên, Thúy Ngân là người ngay lập tức phản đối: "Nghe mấy cái app đó cứ sao sao đó, nó như mấy app mua nhà, có đầy đủ thông tin trên đó luôn". Thấy NSND Lê khanh vẫn còn bỡ ngỡ, Hương Giang nhanh trí giải thích không chỉ là NSND Lê Khanh mà nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên cũng hiểu rõ. Hương Giang chia sẻ: "Bây giờ người ta gọi là thời đại Tinder, quẹt trái là không thích anh mà quẹt phải là muốn hẹn hò anh đó liền". Đối với những người phụ nữ trưởng thành và tình yêu được nuôi dưỡng từ những bức thư tình trao tay, những cái nắm tay khi phải lặn lội qua nhiều con đường, NSND Lê Khanh thẳng thắn phản đối việc yêu qua mạng.

NSND Lê Khanh chia sẻ: "Hẹn hò online tôi thấy hơi sợ sợ, tình cảm phải lớn mạnh giữa sự giao tiếp, từ ánh mắt tới ánh mắt giữa con người và con người thật. Trong khi ngày xưa phải viết thư tình bằng tay, nó mềm mại và tình cảm hơn đánh bằng máy như bây giờ rất nhiều. Tôi vẫn tiếc lắm những hình thức giao tiếp xưa mà đặc biệt là cảm xúc giữa con người và con người".

Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới - Ảnh 2.

Không hề phản đối ý kiến của NSND Lê Khanh, Hương Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân: "Công nghệ ngày một hiện đại hơn là để giúp cho con người bớt vất vả, mục đích là tốt. Nhưng hiện nay tại sao nó lại xảy ra rất nhiều trường hợp không tốt, đó chính là do cách của con người sử dụng". Hương Giang cũng chỉ rõ những phần mềm hẹn hò hiện nay cũng như thế, mục đích chính là giúp cho những con người bận rộn có thể nhìn thấy nhau trước nhưng sau đó chúng ta nói chuyện thế nào, dùng nó tích cực hay tiêu cực đều do chính cách con người chúng ta sử dụng. Hương Giang cũng thẳng thắn khuyên tất cả khán giả nào sử dụng phần mềm hẹn hò qua mạng cũng nên chậm rãi, không chỉ là để giải quyết sinh lý của bản thân.

Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười của mình lúc hẹn hò online từ khi chưa chuyển giới. Hương Giang thẳng thắn tâm sự: "Từ xưa em đã thích làm con gái rồi, nên đã lập một nick Yahoo giả dạng đó là ngoc_14_2. Lần đầu tiên nhảy vào phòng chat mà em sướng vô cùng vì ở ngoài đời lúc đó chưa có chàng trai nào đối xử với mình như vậy mà tự nhiên lên mạng mình như một hot girl được nhiều người trò chuyện". Câu chuyện không có gì xảy ra khi chàng trai Hương Giang liên tục nói chuyện 2 tháng liên tục muốn xem webcam. Lúc đó với tâm lý vô cùng bối rối, Hương Giang liền bắt gặp chị mình vừa đi chơi về và mở webcam chĩa thẳng vào chị gái. Ngay lập tức, Hương Giang nhận được vô vàn lời tán thưởng đến từ chàng trai. Câu chuyện hẹn hò online của Hương Giang giai đoạn chưa chuyển giới khiến cả trường quay cười ồ.

Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới - Ảnh 3.

Trong phần vòng xoay bí ẩn của chương trình, khi được hỏi: "Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm", khách mời Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ đó chính là "lụy tình". Không ai có thể tin nhưng đó chính là những điều Lý Nhã Kỳ chính miệng nói ra: "Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại". Sau khi nhận được thông tin xác thực từ chính Lý Nhã Kỳ, NSND Lê Khanh phải thốt lên: "Chị không tin vào tai mình thật".

Mặc dù là một con người lý trí trong công việc và mọi thứ trong cuộc sống nhưng khi đã yêu thì Lý Nhã Kỳ thường sẽ đánh mất lý trí. Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã trở nên chín chắn hơn, thành công hơn và trưởng thành trong suy nghĩ về tình yêu nhưng "lụy tình" vẫn là điều mà người phụ nữ thành công này vẫn chưa thể sửa chữa được. Chẳng qua việc "lụy tình" ấy sẽ thầm kín hơn, Lý Nhã Kỳ chỉ khóc một mình và không cho bất cứ ai biết khi gặp trắc trở trong tình yêu.


Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ mẫu người lý tưởng của bản thân mình chỉ gói gọn trong 2 từ "chân thật". Ở vị thế hiện tại là một con người thành đạt và có vị trí trong xã hội, Lý Nhã Kỳ không quan trọng việc người đó có làm nhiều tiền hơn mình, vị trí xã hội có cao hơn mình hay không? Lý Nhã Kỳ quan niệm người đàn ông chỉ cần chân thật, thẳng thắn. Nếu trong một mối quan hệ, nếu người đàn ông của Lý Nhã Kỳ hết yêu, người ấy có thể thẳng thắn chia sẻ để chấm dứt ngay mối quan hệ thay vì đi tìm một cô gái khác để rồi cả 2 người con gái đều đau khổ.

Liên tục gật gù với những quan điểm về tình yêu của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tiếp tục đưa ra một câu hỏi hóc búa: "Đâu là thời điểm đẹp để những người phụ nữ có thể chọn đúng người". Nhận được câu trả lời khiến Hương Giang cùng hội chị em thật sự nể phục, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Đối với Kỳ thời điểm đẹp nhất không phụ thuộc vào thời gian, tuổi tác, mà đó chính là thời gian bạn gặp được đúng người đàn ông phù hợp với cuộc đời mình. Tình yêu không phải một cuộc đua, không phải bạn lập gia đình sớm hay muộn mà nó phải phụ thuộc vô người bạn lấy có thích hợp hay không. Và đặc biệt, hãy chọn một người đàn ông dám chấp nhận những gì bạn đang có".

Đồng tình với quan điểm của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang và Hari Won cũng chốt hạ một câu khiến tất cả chị em như giải tỏa được tâm lý "ế" kinh niên: "Không nên vội vàng trong tình yêu, nhưng nếu gặp được đúng người, chốt liền".

Hương Giang hào hứng kể chuyện từng hẹn hò bạn trai qua mạng thời chưa chuyển giới - Ảnh 5.

Tập 2 của chương trình "Chị em chúng mình" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư tuần sau (ngày 29/07) trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm