"Huấn Hoa Hồng" bị đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc

Minh Tuệ, Theo Helino 09:00 09/09/2019

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, Công an quận Bình Thạnh đã ra quyết định đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là "Huấn hoa hồng", SN 1984, ngụ tỉnh Yên Bái) đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Theo đó, "Huấn hoa hồng" bị bắt ở 1 tụ điểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm bị bắt, Huấn Hoa Hồng dương tính với chất ma tuý nên bị đưa về trụ sở làm việc. Sau đó đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc - Ảnh 1.

"Huấn hoa hồng"

"Huấn hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng mạng, được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên mạng xã hội "Huấn hoa hồng" có 1 lượng người hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 người) theo dõi. "Huấn hoa hồng" thường livestream trên mạng để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ và anh chị có tiếng. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây.

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Sau khi xảy ra vụ việc thì trang "Huấn hoa hồng" đã bị khoá lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm