Hứa Minh Đạt lo sốt vó khi "thánh càm ràm" Lâm Vỹ Dạ bỗng lạnh nhạt cả tuần lễ

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 17:02 09/09/2021

Hứa Minh Đạt cho biết mình nghiện sự "càm ràm" của Lâm Vỹ Dạ.

Tập 6 chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ sẽ được lên sóng lúc 22h thứ Bảy ngày 11/9 trên kênh HTV9 với sự tham gia của "bộ 3 quý ông" gồm Lê Hoàng, Quang Tuấn và một gương mặt "mới toanh" là diễn viên Hứa Minh Đạt.

Có Hẹn Lúc 22 Giờ: Chủ đề "Sự im lặng của phụ nữ"

Với chủ đề "Sự im lặng của phụ nữ", 3 "quý ông" đã đưa ra những góc nhìn của mình về đề tài này cũng như cách giải quyết khi phải đối mặt với nó. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng sự im lặng luôn đi đôi với kinh dị vì một khi người phụ nữ im lặng nó còn đáng sợ hơn cả khi cô ta càm ràm. Theo nam đạo diễn, nếu một người phụ nữ từ trước đến nay họ vẫn im lặng và giờ họ tiếp tục làm như thế thì sẽ không có chuyện gì để nói. Nhưng, nếu một người phụ nữ vốn dĩ nói rất nhiều nhưng tự nhiên lại im lặng tức là họ đang "báo hiệu" một điều rất ghê gớm. "Nếu chúng ta đang cãi nhau với vợ hay người yêu mà cô ta nói: ‘Em không còn gì để nói với anh nữa’ thì lúc đó rất đáng sợ. Phụ nữ mà im lặng thường họ đang ở bước đường cùng", Lê Hoàng cho hay.

Hứa Minh Đạt lo sốt vó khi thánh càm ràm Lâm Vỹ Dạ bỗng lạnh nhạt cả tuần lễ - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt lại cho rằng đàn ông rất ngại phụ nữ nói nhiều và anh lấy luôn ví dụ điển hình chính là bà xã, Lâm Vỹ Dạ. "Lúc nào cô ấy cũng càm ràm, nói quần áo tôi lê thê, lếch thếch, tóc tai thế này thế kia rồi khi ra đường người ta sẽ bảo vợ không chăm sóc. Ngày nào Dạ cũng càm ràm". Thế nhưng, có một lần nam diễn viên tự nhận thấy mình ăn mặc lôi thôi thật nhưng bà xã lại không nói gì khiến anh bắt đầu suy nghĩ có phải vợ không lo lắng cho mình nữa?

Ông bố 2 con cũng lần đầu chia sẻ chuyện từng bị Lâm Vỹ Dạ giận, không nói chuyện suốt một tuần. "Vợ tôi có lần không nói chuyện, không càm ràm, chỉ im lặng nguyên một tuần. Khó lắm mới rõ lý do, hóa ra Dạ biết được thông tin tôi đi quay và phải đóng cảnh khá nhạy cảm là phải hôn môi với một diễn viên nữ", Hứa Minh Đạt tiết lộ. Nam diễn viên cho rằng, người phụ nữ một khi không càm ràm chồng là lúc họ đã bỏ chồng vào một góc không thèm đếm xỉa tới nữa. Có lẽ cũng chính lý do này nên lúc Quang Tuấn hỏi đàn anh có khi nào thấy chán vì vợ nói quá nhiều không thì Hứa Minh Đạt lập tức khẳng định: "Không. Anh bị ghiền rồi, vợ anh phải càm ràm anh mới chịu được".

Hứa Minh Đạt lo sốt vó khi thánh càm ràm Lâm Vỹ Dạ bỗng lạnh nhạt cả tuần lễ - Ảnh 3.

Diễn viên Quang Tuấn cho biết bà xã Linh Phi cũng rất hay "càm ràm" và khi giận liền im lặng nhưng mỗi lần như thế anh đều "chọc nhây" nên không giận nhau được lâu: "Cho dù căng cỡ nào nhưng em giỡn một hồi là hết. Hoặc em lấy đầm của vợ mặc nhảy tung tăng khiến bả bật cười là huề ngay". Quang Tuấn còn chia sẻ những bức hình lúc anh mặc đầm mà vợ đăng lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú. Thấy vậy, Hứa Minh Đạt liền "cà khịa": "Í, hình như Tuấn thích mặc đầm hả Tuấn? Có khi vợ em giận là do em giành mất đầm của vợ đó". Với lời chọc ghẹo của đàn anh, Quang Tuấn bật cười phản bác.

Lắng nghe "tâm sự" của 2 đàn em, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm của mình rằng phụ nữ họ chỉ "càm ràm" với người họ yêu thương và xem là quan trọng. Nếu đôi bên mới chỉ là người yêu thì nam đạo diễn nghĩ họ cũng sẽ không càm ràm về nhau nhiều. Còn đối với vợ, họ cảm thấy họ có trách nhiệm và quyền được "càm ràm" với chồng của mình.

Ảnh, video: Bee Comm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm