Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp "siêu khó" với Văn Mai Hương

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 06/03/2021

Trước nhiều ý kiến so sánh về giọng hát của Hòa Minzy khi kết hợp cùng Văn Mai Hương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã tiết lộ câu chuyện đằng sau.

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân phát sóng tối 4/3 đã mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc lắng đọng và đã tai với nhiều màn kết hợp đặc sắc từ Hòa Minzy, Anh Tú và ca sĩ khách mời Văn Mai Hương, Bùi Công Nam.

Đặc biệt, hai giọng nữ "khủng" của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tuần này đã kết hợp trong bản mash-up sáng tạo và độc đáo giữa nhạc phim Người Bất TửA Star Is Born. Nếu Hòa Minzy đầy da diết trong Ngày Chưa Giông Bão thì Văn Mai Hương lại khiến người nghe chìm đắm vào bản tình ca "lụi tim" Always Remember Us This Way.

Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp siêu khó với Văn Mai Hương - Ảnh 1.

Màn kết hợp ấn tượng trong tập 4 giữa 2 giọng ca "khủng"

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Mash-up Ngày Chưa Giông Bão - Always Remember Us This Way

Sự kết hợp này đã tạo ra sự bàn tán sôi nổi, tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bất ngờ với giọng hát nội lực của Văn Mai Hương vì ca khúc quá phù hợp. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Hòa Minzy làm chưa "đã" ở bài này. "Nói không ngoa chứ lúc trước khi Văn Mai Hương cất giọng nghe Hòa còn thấy hay nhưng sau đó thì Hòa chỉ tạm ổn thôi. Đoạn bắt tai nhất cũng do Hòa đảm nhận nên ăn điểm ở chỗ này, dù sao cũng dành một sự yêu thích đến cả hai", một cư dân mạng bình luận.

Cùng với đó là vô số lời khen có cánh cho giọng hát của cả hai, một khán giả nhận định: "Bài này mà không lên top thì phí thật sự. Mình đã nghe chị Hương hát này vài lần nhưng ở phiên bản khác, nhưng bản này thật sự tuyệt vời từ ban nhạc rồi chất giọng cảm xúc của Hoà Minzy quyện với chất giọng đầm ấm dày dặn của chị Hương phải nói là quá tuyệt vời. Ban nhạc chơi hay, tôn giọng chị Hương đến đỉnh điểm của cảm xúc. Chị Hương cất giọng một cái nổi hết da gà. Chị Hương sang từ thần thái đến giọng hát".

Trước những ý kiến từ công chúng về màn trình diễn của Hòa Minzy, nhạc sĩ/ nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền lên tiếng trên trang cá nhân, anh cho biết, thực chất bài hát Ngày Chưa Giông Bão ban đầu được anh mash-up với với một ý đồ khác và một ca sĩ khác. Rất tiếc người đó không thể tham gia chương trình vào phút chót nhưng may mắn Hòa Minzy đã nắm bài rất nhanh và trình diễn rất tốt cùng Văn Mai Hương.

Nói về lý do sân khấu này ra đời, nam nhạc sĩ mong muốn tạo ra một màn màn kết hợp âm nhạc Việt - Tây để khán giả thấy nhạc Việt hay không kém bất kì nơi nào trên thế giới.

Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp siêu khó với Văn Mai Hương - Ảnh 3.

Thời gian chuẩn bị ít ỏi nhưng Hòa Minzy đã rất nỗ lực để hòa hợp với giọng ca "khủng" của Văn Mai Hương

Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp siêu khó với Văn Mai Hương - Ảnh 4.

Theo nhiều khán giả, đây là một những màn kết hợp xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình tới thời điểm này

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm