How You Like That bản dance chạm mốc 400 triệu lập kỷ lục toàn Kpop, tốc độ tăng view cứ như 1 MV chính thức khiến ai cũng choáng

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 03/11/2020

Thành tích lượt xem video tập nhảy How You Like That của BLACKPINK thậm chí còn khiến hàng loạt MV chính thức khác... mơ còn chưa được!

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, ngày 3/11, BLACKPINK đã chạm đến 2 cột mốc lịch sử về lượt xem các sản phẩm. Mới lúc sáng, As If It's Your Last cán mốc 900 triệu lượt xem thì đến tối, How You Like That phiên bản dance performance (trình diễn vũ đạo) cũng nhanh chóng chạm đến con số 400 triệu lượt xem.

How You Like That bản dance chạm mốc 400 triệu lập kỷ lục toàn Kpop, tốc độ tăng view cứ như 1 MV chính thức khiến ai cũng choáng - Ảnh 1.

How You Like That phiên bản trình diễn vũ đạo của BLACKPINK cán mốc 400 triệu lượt xem

BLACKPINK - How You Like That (Dance Performance Video)

Phát hành vào ngày 6/7/2020, video trình diễn vũ đạo How You Like That chỉ mất vỏn vẹn 120 ngày để đạt được thành tích 400 triệu lượt xem trên YouTube. Qua đó, How You Like That trở thành video trình diễn vũ đạo đầu tiên và duy nhất chạm đến cột mốc 400 triệu, đồng thời cũng là video dance có lượt xem khủng nhất lịch sử tính đến hiện tại. BLACKPINK cũng đang sở hữu 4/5 video trình diễn vũ đạo nhiều lượt xem nhất Kpop.

5 video trình diễn vũ đạo nhiều lượt xem nhất Kpop:

1. How You Like That - BLACKPINK: 400 triệu

2. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK: 343 triệu

3. Kill This Love - BLACKPINK: 307 triệu

4. Boombayah - BLACKPINK: 202,1 triệu

5. BAAM - MOMOLAND: 202 triệu

Nhìn vào tốc độ tăng trưởng lượt xem của video này, chắc chắn nhiều nghệ sĩ khác còn phải mong ước MV của mình có thể đạt được thành tích như thế. Video trình diễn vũ đạo How You Like That chỉ mất 16 ngày để đạt 100 triệu lượt xem, 45 ngày cho cột mốc 200 triệu lượt xem, 77 ngày để tiến đến mốc 300 triệu lượt xem và 120 ngày để chạm tới cột mốc kỷ lục 400 triệu lượt xem. Sức tăng trưởng view này không thua kém 1 MV chính thức khiến ai cũng thấy choáng vì sức cày view quá khủng của fan BLACKPINK.

Tốc độ tăng trưởng lượt xem của video trình diễn vũ đạo How You Like That không khác gì 1 MV chính thức

Thậm chí, lượt xem hàng ngày của video trình diễn vũ đạo How You Like That còn có nhiều lúc cao hơn cả MV Ice Cream - sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez phát hành hồi tháng 8 vừa qua. Và đừng ai nhắc đến Stay nhé! "Tiền bối" này ra mắt cũng đã tròn 4 năm rồi đấy nhưng vẫn còn đang dạo chơi ở cột mốc 200 triệu.

How You Like That bản dance chạm mốc 400 triệu lập kỷ lục toàn Kpop, tốc độ tăng view cứ như 1 MV chính thức khiến ai cũng choáng - Ảnh 5.

Lượt xem trong ngày của video trình diễn vũ đạo How You Like That cao hơn hẳn MV Ice Cream

MV How You Like That - BLACKPINK

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm