Hotgirl chi 3,6 triệu đồng thuê bạn trai đón Tết nhưng chưa đầy 30 phút đã "bỏ của chạy lấy người", nguyên nhân xuất phát từ điều cô không ngờ

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 18:51 14/02/2021

Một hotgirl xinh đẹp chi tiền "thuê" bạn trai nhưng chưa đến 30 phút đã "bỏ chạy" thục mạng.

Trong dịp Tết Nguyên đán hàng năm, những người trẻ khi về quê đón năm mới sẽ khó tránh khỏi việc bị người thân hỏi về chuyện tình duyên. Điều này khiến nhiều người đau đầu và chán nản và cũng vì vậy mà dịch vụ cho thuê người yêu trong ngày phổ biến hơn trước.

Người sử dụng dịch vụ có thể thuê bạn trai hoặc bạn gái để cùng về nhà gặp mặt người thân hay bạn bè.

Mới đây, một hotgirl mạng Trung Quốc đã khiến dư luận xôn xao trước câu chuyện chi tiền "thuê" bạn trai nhưng chưa đến 30 phút đã "bỏ chạy" thục mạng. Cô hotgirl đó chính là Xú Đản, một cô gái xinh đẹp sinh năm 2001 với gần 50.000 người theo dõi trên MXH Weibo. Theo tìm hiểu, Xú Đản đang cư trú ở Nhật Bản.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sau khi đặt dịch vụ cho thuê bạn trai trên mạng với số tiền 1000 NDT/2 giờ (khoảng 3,6 triệu VND), Xú Đản đã chuẩn bị tâm lý đối phương sẽ không đẹp trai, phong độ. Tuy nhiên, thực tế lại khiến cô ngã gục hoàn toàn.

Hotgirl chi 3,6 triệu đồng thuê bạn trai đón Tết nhưng chưa đầy 30 phút đã bỏ của chạy lấy người, nguyên nhân xuất phát từ điều cô không ngờ - Ảnh 1.
Hotgirl chi 3,6 triệu đồng thuê bạn trai đón Tết nhưng chưa đầy 30 phút đã bỏ của chạy lấy người, nguyên nhân xuất phát từ điều cô không ngờ - Ảnh 2.

Xú Đản là một hotgirl mạng với gần 50.000 người theo dõi trên nền tảng Weibo

Xú Đản kể lại, việc thuê bạn trai này rất giống với chuyện mở bao lì xì ngày Tết, cô không hề biết tướng mạo của chàng trai kia, cũng không biết tính tình của anh ta. Đến ngày hẹn mới chính thức gặp mặt nhau lần đầu tiên.

Dù đã chuẩn bị tâm lý đối phương có thể không phải "món ăn" ngon lành của bản thân mình nhưng khi đến buổi hẹn, Xú Đản không giấu được sự thất vọng.

Chàng trai này có ngoại hình không tệ dù tương đối mũm mĩm, nhưng tính cách là một vấn đề khó chịu. Anh ta không những không biết điều mà còn có những lời nói đùa khiếm nhã, thái độ tự phụ và liên tục cười ngớ ngẩn khiến Xú Đản không thoải mái. Anh ta cũng không chủ động tìm đề tài nói chuyện. Cuối cùng, cô hotgirl sinh năm 2001 đành phải tìm cớ để rời đi khi chưa đến 30 phút gặp gỡ.

Sau đó, cô đã đăng tải vlog chia sẻ về buổi hẹn với "bạn trai thuê" lên MXH. Cô không ngừng cảm thán: "Trời đất ơi, tôi cuối cùng cũng thoát khỏi anh ta rồi", "Chi ra 1000 NDT thật sự lãng phí mà". Hiện tại câu chuyện của hotgirl mạng Xú Đản đã khiến cư dân mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Hotgirl chi 3,6 triệu đồng thuê bạn trai đón Tết nhưng chưa đầy 30 phút đã bỏ của chạy lấy người, nguyên nhân xuất phát từ điều cô không ngờ - Ảnh 3.

Anh chàng mà Xú Đản thuê làm bạn trai với giá 1.000 NDT/2 giờ

Nguồn: ETToday, China Press
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm