The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Hot: Xem ngay sân khấu đầu tiên của “How You Like That” (BLACKPINK), 4 nữ thần hanbok cực cá tính trên show Mỹ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 27/06/2020

Do tình hình dịch bệnh nên tiết mục của BLACKPINK đã được quay tại quê nhà Hàn Quốc rồi phát ở talkshow Mỹ.

Vào ngày 26/6, BLACKPINK đã chính thức comeback với single "How You Like That" gây bùng nổ làng nhạc. Trước đó, girlgroup nhà YG chính thức xác nhận sẽ có sân khấu trình diễn tại talkshow hàng đầu nước Mỹ "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon".

Hot: Xem ngay sân khấu đầu tiên của “How You Like That” (BLACKPINK), 4 nữ thần hanbok cực cá tính trên show Mỹ! - Ảnh 1.

Màn trình diễn của BLACKPINK tại show truyền hình xứ cờ hoa đánh dấu sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới bằng âm nhạc chất lượng và cuốn hút. 4 cô gái nhà YG đã diện trang phục hanbok cách điệu để biểu diễn.

Tuy nhiên, có lẽ do tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp nên BLACKPINK không thể đến tận trường quay để biểu diễn như những lần trước. Tiết mục "How You Like That" lần này được quay hình tại Hàn Quốc và chiếu lại trên "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon".

Tuy nhiên, việc xuất hiện trên 1 talkshow đình đám tại Mỹ cũng giúp cho lần comeback này của BLACKPINK tạo thêm được nhiều hiệu ứng.

The Tonight Show: "How You Like That" - BLACKPINK

Sân khấu đầu tiên của "How You Like That" cực bùng nổ

Hot: Xem ngay sân khấu đầu tiên của “How You Like That” (BLACKPINK), 4 nữ thần hanbok cực cá tính trên show Mỹ! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm