HOT: Tài tử Lee Seung Gi hẹn hò con gái của "Mama Chuê" sau 6 năm chia tay Yoona (SNSD)

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 24/05/2021

Thông tin Lee Seung Gi hẹn hò nữ diễn viên kém 5 tuổi đã khiến truyền thông Hàn Quốc bùng nổ.

Vào trưa ngày 24/5, tờ Sports Khan bất ngờ đưa tin Lee Seung Gi đã hẹn hò nữ diễn viên Lee Da In được 1 năm. Trang tin này tiết lộ cặp đôi hơn kém nhau 5 tuổi đã bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái. Cả 2 có chung sở thích chơi golf nên đã nảy sinh tình cảm. Vậy là sau 6 năm chia tay Yoona (SNSD), Lee Seung Gi đã tìm được tình yêu mới. Chưa kể, Lee Da In còn là con gái rượu của minh tinh quyền lực Kyun Mi Ri - "Mama Chuê" trong bộ phim Nàng Dae Jang Geum.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Seung Gi không lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Thay vào đó, họ thông báo nam diễn viên đã kết thúc hợp đồng sau 17 năm gắn bó. Thế nhưng công ty quản lý của Lee Da In đã xác nhận thông tin trên, cho biết cặp đôi mới chỉ gặp nhau 5-6 tháng trước và vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Bài báo cũng tiết lộ cả 2 diễn viên đã bị bắt gặp ở bên nhau trong những ngày nghỉ của Lee Seung Gi, khi đang quay phim Mouse. Nguồn tin thân cận cũng cho biết mối quan hệ của cặp đôi tiến triển 1 cách thận trọng và chậm rãi. Lee Seung Gi sinh năm 1987, còn Lee Da In sinh năm 1992, cặp đôi cách nhau 5 tuổi. Trước đây, "con rể quốc dân" từng bị "khui" hẹn hò Yoona (SNSD) vào ngày 1/1/2014. Tuy nhiên sau 1 năm 9 tháng, cặp đôi tuyên bố chia tay vì lịch trình bận rộn, không có thời gian dành cho đối phương.

Nguồn: Sports Khan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14