HOT: Tài tử "Pinocchio" Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây

OFF, Theo Helino 07:35 01/08/2019

Câu chuyện tình cảm của Lee Jong Suk và mỹ nhân Kwon Nara đã được nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ.

Theo tin tức nóng hổi từ tờ Newsis sáng nay, tài tử vạn người mê Lee Jong Suk và nữ ca sĩ/diễn viên Kwon Nara (cựu thành viên Hello Venus) đang hẹn hò. Nguồn tin trong làng giải trí cho hay, cả hai trở nên gần gũi hơn sau khi được một thành viên Hello Venus khác giới thiệu và gần đây mới bắt đầu hẹn hò.

Theo đó, Lee Jong Suk còn chủ động liên lạc với Kwon Nara và giúp cô vào chính công ty chủ quản anh đang hoạt động - A-man Project - khi mỹ nhân này hết hợp đồng với Fantagio Entertainment. "Lee Jong Suk trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty của anh ấy. Và anh ấy chính là người xem xét lịch trình của Kwon Nara. Lee Jong Suk đã sẵn sàng tiếp nhận Kwon Nara thông qua công ty quản lý. Anh ấy dồn thời gian và nỗ lực để khiến cô ấy ký hợp đồng với mình", nguồn tin cho hay. Nếu tin tức này là thật, đây quả là một câu chuyện tình cảm tổng tài - nữ nhân viên như trong truyện ngôn tình.

HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 1.
HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 2.

Được biết, Lee Jong Suk và Kwon Nara thường xuyên dành thời gian bên nhau nhưng không ai ghi lại được hình ảnh của cặp đôi, kể cả Dispatch. Sáng nay, Dispatch chỉ đưa lại tin dẫn từ báo khác. Kwon Nara thường được bắt gặp xuất hiện nhiều nhất ở quán cafe 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Sinsadong, Seoul.

Lee Jong Suk hiện giờ đang tại ngũ, tuy nhiên anh lại được xét vào diện phục vụ cộng đồng chứ không thực hiện nghĩa vụ quân sự như bình thường. Trong thời gian này, Lee Jong Suk dành thời gian chủ yếu cho bạn gái họ Kwon.

HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 3.

"Lee Jong Suk triển khai bước đầu tiên để hẹn hò Kwon Nara và anh ấy rất nhiệt tình trong việc phát triển mối quan hệ này. Chúng tôi đều xem Kwon Nara và 'người phụ nữ của Lee Jong Suk'. Theo những gì chúng tôi nghe ngóng được, Lee Jong Suk còn gửi rất nhiều quà để lấy được trái tim Kwon Nara".

Câu chuyện tình yêu của Lee Jong Suk và Kwon Nara chẳng khác nào ngôn tình đời thực, trong đó nam chính là tài tử đình đám và nữ chính là chân dài khá nổi trong số các mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2.

HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 4.
HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 5.
HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 6.
HOT: Tài tử Pinocchio Lee Jong Suk hóa tổng tài theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi, gây sốt khi mới hẹn hò gần đây - Ảnh 7.

Kwon Nara sở hữu nhan sắc, body và tài năng đều không có gì để chê trách

Nguồn: Newsen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm