Hot streamer Hoàng ViruSs: “Hoàng yêu Ngân như Predator yêu Swift…”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/03/2019

Là một nhân vật có tiếng trong làng streamer, Hoàng ViruSs cũng như bao người bình thường khác, cũng có một tình yêu bình dị như thế. Trải qua bao mùa xuân bên nhau, cho đến bây giờ, tình yêu của Hoàng và Ngân cũng có nhiều điểm chung với nhau khiến cộng đồng ngưỡng mộ.

Cặp đôi hot nhất làng streamer Việt

Giống như những cặp đôi khác, Hoàng và Ngân đến với nhau như duyên phận. Cả hai cùng xuất thân từ công việc game streaming nên ngay từ trong công việc đã có những điểm chung. Mặc dù cả hai chưa từng một lần công khai chính thức mối quan hệ của nhau nhưng sự xuất hiện như hình với bóng trên các kênh stream, trong các sự kiện lớn nhỏ đã khiến không ít người ngầm hiểu về mối quan hệ này giữa Hoàng ViruSs và Ngân Sát Thủ.

Hot streamer Hoàng ViruSs: “Hoàng yêu Ngân như Predator yêu Swift…” - Ảnh 1.

Sở thích chung là streaming nên ở một khía cạnh nào đó, cặp đôi hot của làng streamers này có thể dễ dàng chia sẻ với nhau trong công việc hàng ngày. Trên mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cả hai ở bất kỳ đâu có liên quan, từ trang cá nhân đến những nhóm cộng đồng của cả Hoàng và Ngân. Bốn năm gắn bó với Hoàng ViruSs với danh nghĩa là "bạn gái tin đồn", có lẽ điều mà các fan của cả Ngân và Hoàng chờ đợi giờ đây chỉ là sự công khai chính thức của cả hai.

Năm 2018 vừa qua chắc chắn là năm thành công của cặp đôi này khi cả hai được xem như thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực. Trong khi Hoàng đã kết thúc năm với danh hiệu "Hot influencer được yêu thích nhất" năm ở WeChoice Awards 2018, thì Ngân đang dần khẳng định cái duyên của mình với những thành công nhất định.

Hợp nhau mọi sở thích

Gắn bó với nhau trong suốt quãng thời gian qua, không bất ngờ khi cả hai đều có những một số sở thích chung nhất định, kể cả những thứ liên quan tới công việc như laptop, màn hình mà mình sử dụng mỗi ngày. Cặp đôi cho hay, từ giải trí cho đến công việc, cả hai đều muốn có gì đó chung để nhớ đến nhau mọi lúc mọi nơi.

Hot streamer Hoàng ViruSs: “Hoàng yêu Ngân như Predator yêu Swift…” - Ảnh 2.

Là một streamer với hoạt động eSport dày đặc, ưu tiên của Hoàng là lựa chọn những chiếc laptop chơi game đầy mạnh mẽ để có thể thoải mái chiến những tựa game hot, vừa stream cho mọi người cùng xem. Dù thế nhưng công việc bận bịu khiến Hoàng phải thường xuyên di chuyển rất nhiều khắp nơi nên Hoàng ưu tiên lựa chọn những chiếc laptop gaming mỏng nhẹ. Và Predator Triton 500 là một sự hoàn hảo cho nhu cầu này.

Đối với những chuyến đi không cần nhu cầu chơi game nặng mà chỉ cần khả năng xử lý các tác vụ nhẹ nhàng hơn thì Hoàng lại chuyển qua sử dụng chiếc Swift 5 Air Edition. Với trọng lượng chưa tới 1kg, chỉ 940 gram, cảm giác mang một chiếc laptop mạnh mẽ đủ để xử lý các tác vụ cơ bản hàng ngày một cách nhẹ nhàng là điều khiến Hoàng ViruSs cảm thấy thoải mái, đủ tâm trí để tập trung cho công việc. Đây cũng là chiếc laptop yêu thích của Ngân khi cần ra ngoài làm việc vì sự gọn nhẹ của nó, cũng như giúp tôn lên hình ảnh bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Hot streamer Hoàng ViruSs: “Hoàng yêu Ngân như Predator yêu Swift…” - Ảnh 3.

Hoàng chia sẻ: "Một khi mình có cảm tình với hãng nào rồi thì những dòng máy cùng hãng cũng đều trở thành chân ái của mình. Mình đã là fan của Predator từ khi Acer giới thiệu hàng khủng Predator 21X cho đến nay. Mình sử dụng song song luôn cả dòng laptop doanh nhân mỏng nhẹ của Acer là Swift 5 Air Edition khi cần phải di chuyển để xử lý công việc cơ bản, và một laptop gaming Predator Triton 500 cho nhu cầu chiến game hạng nặng. Đối với mình, Predator và Swift như là một cặp đôi trong cuộc sống. Một câu nói vui mà Ngân từng nói với mình là "Hãy yêu em như Predator yêu Swift vậy…". Và mình cũng phần nào hiểu được ý nghĩa câu nói của cô ấy!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm