Hot nhất Naver hôm nay: Nữ idol Kpop đầu tiên công khai xu hướng tính dục chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò

Sniper, Theo Báo dân sinh 12:26 05/08/2020

Nữ idol song tính Som Hye In thông báo đã chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò.

Vào ngày hôm nay, tờ Xportsnews đã đăng tải tin tức độc quyền nữ idol công khai song tính Som Hye In đã chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò. Ngay lập tức, tin tức này đã leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver Hàn Quốc.

Vào tháng 7 năm ngoái, Som Hye In từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tiết lộ cô là người song tính (bisexual) và công khai hẹn hò một cô gái khác. Chuyện tình của cặp đôi đồng tính nhanh chóng trở thành chủ đề hot, và đến thời điểm hiện tại, Some Hye In đã thông báo chuyện chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò bằng một bức thư trên trang cá nhân.

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ idol Kpop đầu tiên công khai xu hướng tính dục chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Nữ idol đầu tiên công khai xu hướng tính dục của bản thân tại Kbiz.

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ idol Kpop đầu tiên công khai xu hướng tính dục chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Cô đã thông báo chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò bằng một bức thư trên trang cá nhân.

Cụ thể nội dung bức thư trên trang cá nhân của Som Hye In:

Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã quyết định viết ra những điều này.

Chúng tôi đã quyết định dừng mối quan hệ lại và tách nhau ra. Tôi đã chia tay người bạn gái mà tôi công khai hẹn hò lần đầu tiên. Từ nay chúng tôi sẽ chúc phúc và cổ vũ nhau trên con đường riêng của mỗi người.

Cô ấy không phải người trong ngành giải trí, và khi công khai tình cảm cũng như công khai xu hướng tính dục của bản thân, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. Chính vì vậy tôi nghĩ thông báo câu chuyện ở đây là điều đúng đắn.

Chúng tôi sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường như trước. Cô ấy vẫn sẽ làm việc chăm chỉ và tôi cũng vậy.

Trong lúc này, tôi muốn cảm ơn những người đã ủng hộ, quan tâm tới chuyện tình cảm của chúng tôi.

Som Hye In sinh năm 1996, từng tham gia cuộc thi "Idol School" của đài Mnet vào năm 2017. Sau tập 1, cô đã rút khỏi chương trình với lý do trầm cảm, biếng ăn và rối loạn tâm lý. Sau đó, Som Hye In phát hành vài ca khúc và khiến dân mạng dậy sóng khi công khai xu hướng tính dục, đăng tải hình ảnh tình cảm với bạn gái vào mùa hè năm ngoái.

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ idol Kpop đầu tiên công khai xu hướng tính dục chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò - Ảnh 5.

Som Hye In tại "Idol School"

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ idol Kpop đầu tiên công khai xu hướng tính dục chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò - Ảnh 6.

Cô đã công khai bản thân là người song tính và đang có bạn gái vào tháng 7/2019.

Som Hye In không ngần ngại đăng tải những hình ảnh tình cảm của cô và bạn gái.

LGBT hiện vẫn là chủ đề nhạy cảm ở showbiz Hàn nói riêng và xã hội Hàn Quốc nói riêng. Som Hye In là nữ idol hiếm hoi dũng cảm công khai xu hướng tính dục của bản thân và hành động này đã truyền cảm hứng to lớn cho cộng đồng LGBT Hàn Quốc.

Nguồn: Xportsnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm