HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi "phim giả tình thật" cực hot?

Nhã An, Theo Helino 09:44 21/11/2019

Hiện tại cả Nghê Ni và Trần Khôn đều đã tiếng phản hồi về clip và hình ảnh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội kia.

Hàng loạt tờ báo hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ đưa tin tức và hình ảnh cực hot của Nghê NiTrần Khôn. Theo cánh paparazzi, họ bắt gặp Nghê Ni và Thư Kỳ cùng nhau đi ăn tối. Tình cũ Phùng Thiệu Phong diện áo khoác và khăn len dày nhưng lộ bộ quần áo ngủ màu hồng phía bên trong, dường như có phần ăn mặc tuỳ tiện. Bắt đầu từ đây, paparazzi theo dõi nhất cử nhất động của cô nàng.

CẬP NHẬT: Ngay sau khi tin tức được đăng tải, Trần Khôn đã nhanh chóng cập nhật Weibo và đăng 1 bài thơ nhỏ phản pháo, đại ý cả 2 mới trở thành hàng xóm của nhau, thường xuyên tụ tập, "ăn chực" và "uống chực", cùng nhau vui buồn, coi nhau là anh em huynh đệ.

Nghê Ni cũng cập nhật Weibo: "Không có chuyện yêu đương gì cả, chỉ là anh em huynh đệ, hàng xóm mới của nhau mà thôi".

Toàn cảnh clip sự việc Nghê Ni tới nhà Trần Khôn do paparazzi ghi lại

Hình ảnh hẹn hò tưởng chừng rất bình thường của Nghê Ni và Thư Kỳ

Được biết, sau khi tiễn Thư Kỳ lên xe trở về, Nghê Ni cùng trợ lý cùng lên xe đi tới 1 nơi. Điều đáng nói, chiếc xe này không phải là của Nghê Ni mà là của nam diễn viên họ Trần. Tiếp theo đó, nơi mà cô nàng này đến chính là nhà của Trần Khôn. Xe dừng lại trước cửa nhà nam diễn viên, Nghê Ni xuống xe và vào thẳng bên trong nhà.

Nghê Ni cùng trợ lý lên xe

Cô nàng bị phát hiện đến nhà Trần Khôn

Thông tin này đang gây sốt và khiến "Nghê Ni" trở thành từ khoá đứng đầu top tìm kiếm thời điểm hiện tại. Trần Khôn sinh năm 1976, hơn Nghê Ni 12 tuổi. Nam diễn viên đã có 1 cậu con trai ruột nhưng từ chối tiết lộ mẹ của cậu bé là ai. Nghê Ni từng có 2 mối tình sâu đậm trong làng giải trí, một là với "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong (chồng của Triệu Lệ Dĩnh bây giờ), hai là Tỉnh Bách Nhiên - cậu bạn thân thiết nhiều năm.

Nghê Ni và Trần Khôn cùng nhau hợp tác trong "Thiên Thịnh Trường Ca". Cặp đôi được netizen tung hô và "đẩy thuyền" cực lực vì quá đẹp đôi. Tình cảm của 2 người cũng trở nên thân thiết khi cùng tham gia các chuyến du lịch với nhau. Khoảng thời gian đầu năm nay, truyền thông cũng úp mở Trác Vỹ sẽ "khui" cặp đôi này, tuy nhiên mãi cho tới thời điểm hiện tại những hình ảnh "đáng nghi" của cả 2 mới lên sóng.

HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 7.
HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 8.

Cặp đôi trong "Thiên Thịnh Trường Ca"

HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 9.
HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 10.
HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 11.
HOT: Nghê Ni mặc đồ ngủ sang nhà Trần Khôn, Cbiz thêm một cặp đôi phim giả tình thật cực hot? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm