Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 18/12/2020

Ngôi nhà của hot mom Ngô Thuý Hằng được trang trí Giáng sinh cực lung linh, nhìn cây thông Noel siêu to khổng lồ mà mắt tròn mắt dẹt.

Nhà đông trẻ con nên năm nào chị Ngô Thuý Hằng cũng trang trí nhà và làm tiệc Noel để vừa có kỷ niệm cho lũ trẻ, vừa là dịp cả gia đình quây quần ấm cúng.

Những ngày này thì đâu đâu cũng thấy rất nhiều đồ trang trí Noel. Chị Hằng thường mua đồ ở các trang thương mại điện tử, trên Facebook và vài cửa hàng bán đồ trang trí. Với chị, quan trọng là phải có một style thống nhất về tone màu và cách trang trí để nhất quán và tránh mua lan man.

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 1.

Không gian phòng khách vừa ấm cúng vừa lung linh

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 2.

Cây thông Noel siêu to khổng lồ

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 3.
Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 4.

Các con cùng phụ giúp chị trang trí Noel

Cũng vì đã lên danh sách từ trước nên chị chỉ mất một buổi sáng để mua đồ, một buổi chiều để trang trí và tổng chi phí khoảng 10 triệu đồng.

Theo kinh nghiệm của chị, khi trang trí Noel, mọi người nên lên plan cho việc trang trí (tone màu, góc trang trí, chi phí), đồng thời rủ cả nhà cùng làm sẽ rất vui và ấm cúng. Khi trang trí cây thông, bạn nên trang trí từ trên đỉnh cây thông xuống dưới, treo đèn trước khi treo đồ phụ kiện cho cây thông. Vào gần ngày Giáng sinh, bạn có thể rủ cả gia đình cùng làm đồ trang trí cây thông (khung ảnh nhỏ, lời ước, thư gửi ông già Noel của các bé, gói quà…).

Hot mom không những khéo léo lại còn đảm đang

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 9.
Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 10.

Bàn ăn Giáng sinh do chị Hằng tự tay vào bếp

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 11.
Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 12.
Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 13.

Nguồn: NVCC

Hot mom trang trí nhà Giáng sinh: Cây thông và bàn tiệc hoành tráng khiến ai nấy đều ghen tị vì vừa đảm vừa khéo - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm