Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng

KA, Theo Helino 10:30 09/10/2018

Sau thời gian ở nhà hot mom Bích Hằng, mới đây Bella đã mượn cớ cho con về nhà bạn ở Hải Dương chơi rồi ôm con bỏ đi lang thang khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Sau khi nắm được thông tin, chị Hằng đã gọi trực tiếp cho Bella yêu cầu quay lại Hà Nội, ở nhà mình thì Bella chỉ ậm ừ không trả lời.

Cách đây ít lâu, thông tin Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) sau thời gian chữa bệnh tại bệnh viện tâm thần thì bệnh tình đã thuyên giảm và được xuất viện. Ngay sau đó, cả hai mẹ con Bella đều được chị Hằng túi chăm lo, đồng thời còn đề nghị sẽ xin việc làm cho Bella và cho Peter đi học khiến nhiều người vui mừng. 

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 1.

Bella âu yếm, quấn quýt con trai sau thời gian điều trị tại bệnh viện trước đó

Tuy nhiên, đêm qua (10/9) trên trang cá nhân của hot mom Hằng túi bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ dài về tình hình của hai mẹ con Bella khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng. Theo đó, mượn cớ về nhà bạn ở Hải Dương chơi ít hôm, Bella đã ôm theo cậu con trai hơn 1 tuổi của mình đi lang thang khắp nơi. Vì không biết sự tình, vậy nên "bà mẹ nuôi" Hằng túi còn cẩn thận chuẩn bị quần áo đến tận mùa đông, kèm theo các vật dụng cần thiết như xe đẩy, vali, bột giặt, sữa... cho Peter.

Ngay sau khi biết được thông tin Bella tiếp tục ôm con đi lang thang, Hằng túi tỏ ra rất bức xúc bởi Peter còn đang ốm, bị đi ngoài. Ngay sau đó, chị đã tức tốc gọi điện cho Bella để xác nhận và yêu cầu cô đưa con trai về lại Hà Nội thì lại chỉ nhận được câu trả lời quanh co. 

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 2.

Thậm chí chị Bích Hằng còn cho biết Bella đã tỉnh táo và đồng ý nhuộm lại tóc đen

Bên cạnh đó, chị Hằng Túi cũng không quên nhắc nhở mọi người không nên cho tiền, mà hãy thông báo ngay cho chị Hằng nếu nhìn thấy mẹ con Bella ở đâu. Hot mom Hằng Túi mong muốn sớm tìm ra hai mẹ con để đưa cậu bé về chăm sóc.

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình

"Triệu hồi Hà Bella.

Mấy hôm Hằng đi Hàn, thế là Bella gọi cho 1 người bạn ở Hải Dương kêu em qua nhà bạn ở mấy hôm. Trước khi đi Hằng còn cẩn thận điện thoại cho bạn Bella xác nhận địa chỉ, xem có đúng là muốn gặp mẹ con họ không, bạn đó xác định là đúng và cũng muốn để mẹ con Bella ở đấy 3 tháng cho tới khi Peter đủ tuổi đi học sẽ đưa về mình.

Mặc dù nhấn mạnh là trước đó Bella kêu ở nhà Hằng sợ bất tiện, kêu Hằng thuê nhà cho ra ở riêng, Hằng bảo Hằng có cái nhà để không, rộng rãi ngay mặt phố, chỉ có mỗi 1 bác giúp việc tối về đấy ngủ trông nhà và đỡ đần cho, mà Bella kêu phải ở riêng đi khóa về mở, Hằng không đồng ý vì như thế chả biết đi đâu làm gì chăm Peter như thế nào, nên lần này có người bạn cũ của Bella đứng ra bảo đảm Hằng mới cho đi.

Trước khi đi Hằng cẩn thận sắp xếp đồ cho Peter đủ mặc tới tận thu đông, mua cho vali, xe đẩy mới, mua từ bột giặt sữa tắm dầu gội cho 2 mẹ con, bỉm sữa đủ dùng 1 tháng, mua cho cái điện thoại để tiện liên lạc và cần gì thì gọi mình và 1 triệu rưỡi phòng thân, sau đó em của Hằng đưa 2 mẹ con về tận nhà người bạn đó. Đến nơi còn điện thoại về cho mình yên tâm.

Ấy thế mà mấy hôm nay lại có người chụp ảnh Bella lang thang đẩy thằng bé ngoài đường, mình điện thoại cho Bella thì kêu không ở nhờ ai cả, bây giờ đi thuê nhà riêng vì nhà bạn kia đuổi đi gây khó dễ. Mình mới bảo thế về lại đây ở, Bella giở giọng. Đến khi mình chat với người bạn Bella mới biết sự tình như thế này, có chăm thằng bé đâu lại phì phèo thuốc lá, ở nhà mình ngoan lắm, cả nhà bắt chăm con nên chắc gò bó không chịu.

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 4.

Chị Bích Hằng đang rất lo lắng cho cậu bé Peter và mong muốn sớm tìm được hai mẹ con Bella

 Giờ Hằng xin thông báo đừng ai cho Bella tiền, gặp ở đâu thì nhắn cho Hằng, Hằng không quan tâm Bella ở đâu làm gì, điên hay tỉnh kệ nhưng Peter đang bị đi ngoài (không hiểu cho thằng bé ăn gì) nên cần triệu hồi về đây gấp, để Peter cho dì nó chăm còn Bella muốn phiêu bạt đâu kệ, không yêu thương nổi nữa.

Cám ơn mọi người, mọi người share cho Hằng nhanh tìm được Peter, nó ở nhà Hằng lâu ai cũng nhớ nó, cả nhà sốt ruột, thực ra ai cũng vì thương Peter thôi nên mọi người thấy thằng bé ở đâu báo cho Hằng, chứ ngán của nợ này lắm rồi.", những dòng chia sẻ của chị Bích Hằng mong muốn sớm tìm ra mẹ con Hà Bella.

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 5.

Sau thời gian được chị Bích Hằng chăm sóc, cậu bé Peter đã phát triển đều, da dẻ hồng hào hơn

Bên cạnh đó, chị Bích Hằng còn chia sẻ những đoạn chat qua lại của chị với một người bạn của Bella - người đã cho mẹ con Bella ở nhờ sau khi rời khỏi nhà chị Hằng. 

Theo người bạn này cho biết thì, sau khi đến nhà chị ở Bella không cho bé Peter chơi với các cháu của chị, thận chí còn không cho ai lại gần con. Đặc biệt, Bella còn liên tục phì phèo hút thuốc ở cạnh bé Peter và cho con ăn toàn thứ linh tinh chứ không hề được chăm sóc cẩn thận. Thậm chí, khi cô bạn này đề nghị nuôi con giúp Bella và đi thuê trọ gần đó cho hai mẹ con tá túc bị gạt đi. 

Đoạn chat qua lại giữa chị Bích Hằng và người bạn của Bella

 Ngay sau khi những thông tin trên được Hằng túi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Những người luôn theo dõi tình hình của cậu bé Peter từ trước đó cho đến khi được Hằng túi đón về chăm sóc đều bày tỏ hoang mang, lo lắng và mong muốn sớm tìm ra tung tích của hai mẹ con Bella. 

Hot mom Hằng Túi bất ngờ chia sẻ Bella ôm bé Peter còn đang ốm bỏ đi khiến nhiều người hoang mang lo lắng - Ảnh 8.

Peter cũng khá thân thiết với các bé nhà chị Hằng

Ngoài ra, nhiều người còn mong muốn Bella sớm hiểu ra và sẽ đưa con trai quay trở lại nhà chị Bích Hằng để cậu bé được chăm sóc ở điều kiện tốt nhất. Sau đó, chính bản thân Bella cũng nên thay đổi để kiếm tiền nuôi con và tự lập về kinh tế.

Hiện tại, bài đăng của chị Bích Hằng vẫn đang được mọi người chia sẻ với mong muốn tìm ra nơi ở để đảm bảo bé Peter vẫn được chăm sóc tốt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm